Tham gia Webike!

Đăng ký hôm nay - nhận ngay giảm giá

Nhận thông tin khuyến mãi mỗi ngày tại Siêu Thị Phụ Tùng

Cập nhật thông tin mới nhất về xe máy tại Webike Media

Mua, bán & trao đổi xe miễn phí tại chợ xe máy lớn nhất Việt Nam

  • Vui lòng chọn nước.
  • Xảy ra lỗi khi xác thực facebook. Vui lòng thử lại sau.
OR

BẢO DƯỠNG – SỬA CHỮA XE MÁY

17/05/2019

Bí quyết giúp bảo vệ chiếc xe máy của bạn được bền lâu trong mùa nắng nóng
Chiếc xe máy của bạn sẽ bị tác động rất nhiều khi phải tham gia giao thông dưới điều kiện thời tiết gần 40 độ C. Vì vậy, chủ xe cần có những biện pháp cụ thể nhằm bảo vệ chiếc xe máy của mình trong mùa nắng nóng này.

14/05/2019

Thợ sửa xe máy đã “luộc đồ” của khách hàng như thế nào?
Thợ sửa xe máy đã "luộc đồ" của khách hàng như thế nào? Trong bài viết này, Webike.vn sẽ đề cập đến những chiêu thức, mánh khóe mà các thợ sửa xe máy không có đạo đức nghề nghiệp thực hiện để "móc túi" khách hàng.

13/04/2019

Động cơ SOHC trên Exciter hay DOHC trên Winner ưu việt hơn?
SOHC là loại động cơ trên Yamaha Exciter có những ưu nhược điểm gì so với động cơ DOHC trên Honda Winner ?

08/04/2019

Ram-X mũ bảo hiểm ¾ mới từ Arai
Trong điều kiện khí hậu nóng bức của mùa hè. Cùng với đường phố lúc nào cũng đông và chật chội. Một chiếc mũ ¾ kiểu thể thao RAM-X là một lựa chọn phù hợp để vừa bảo vệ an toàn, vừa tạo sự thoải mái nhất cho người sử dụng.

22/02/2019

Twin Air – Lọc không khí dành cho những nhà vô địch từ Hà Lan
Trong một số phương diện, môn thể thao Motocross như được sinh ra tại Hà Lan. Cũng là nơi đã phát mình ra chiếc lọc gió Twin Air.

05/02/2019

Công nghệ Vtec cho thế hệ siêu xe kế tiếp của Honda?
Công nghệ trên Honda CBR1000RR mới đang bước vào lối mòn của dòng siêu xe. Chiếc xe mới được trang bị động cơ với công suất của một “quái thú”. Nhưng những công nghệ kiểu này được áp dụng trên chiếc xe sẽ không tồn tại lâu. Van (xú-páp) biến thiên về thời gian và độ mở là những ứng dụng mới sẽ được áp dụng.

04/02/2019

Rider và 6 cách đơn giản để tăng sức mạnh chiếc xe
Rider luôn hiểu: “Cưỡi” một chiếc xe máy sẽ có nhiều trải nghiệm hơn một chiếc ô-tô. Cảm giác của bạn với chiếc xe phụ thuộc vào vị trí bạn ngồi, cách bạn tăng tốc, và cách bạn vào góc cua.

03/02/2019

Lốp xe thông dụng
Lốp xe thì được sử dụng nhiều chức năng hơn chỉ là bảo vệ phần vành xe. Dưới đây là một số hướng dẫn thiết yếu để bạn có thể thấu hiểu một trong những bộ phận quan trọng trên chiếc xe bạn đang sử dụng.

02/02/2019

Phanh xe và Những điều cần biết về hệ thống phanh xe
Phanh xe là bộ phận mang tính an toàn quan trọng nhất trên chiếc xe bạn đang sử dụng. Hiểu về hệ thống phanh để bạn có thể tận dụng tối đa công dụng và tạo sự an toàn cao nhất.

31/01/2019

Bảo dưỡng xe máy dịp Tết cần lưu ý những gì?
Tết 2019 đã gần kề, Webike.vn xin gửi đến quý độc giả những kinh nghiệm hữu ích nhất khi đi bảo dưỡng xe máy dịp Tết năm nay. Đây là những lưu ý hữu ích để bạn có thể bảo dưỡng chiếc xe máy của mình tốt nhất với chi phí không quá đắt đỏ.

23/01/2019

Bảo dưỡng xe máy cuối năm: cẩn trọng với săm lốp
Săm lốp ảnh hưởng trực tiếp tới sự thoải mái và an toàn của người đi xe máy, do đó, khi bảo dưỡng bạn cũng cần chú ý đặc biệt.

07/01/2019

Người mới tập đi xe côn tay cần lưu ý những điều gì?
Bài viết này xin dành cho các biker, những người mới tập đi xe côn tay. Dưới đây là những điều cần lưu ý đối với những bạn mới làm quen tập lái xe côn tay.

01/01/2019

BRAKING – Làm gì khi bị mất phanh?
Nếu bạn chưa từng nghĩ về vấn đề mất phanh, nghe qua thật đáng sợ. Nhưng khi bạn đã hiểu về việc bị mất phanh, việc đó trở thành một vấn đề thông thường, trong khả năng bạn phải xử lý để giữ an toàn cho bản thân và những người đang lưu thông cùng bạn.

TIN NỔI BẬT

TIN HOT

Return Top