Tham gia Webike!

Đăng ký hôm nay - nhận ngay giảm giá

Nhận thông tin khuyến mãi mỗi ngày tại Siêu Thị Phụ Tùng

Cập nhật thông tin mới nhất về xe máy tại Webike Media

Mua, bán & trao đổi xe miễn phí tại chợ xe máy lớn nhất Việt Nam

  • Vui lòng chọn nước.
  • Xảy ra lỗi khi xác thực facebook. Vui lòng thử lại sau.
OR

BẢO DƯỠNG – SỬA CHỮA XE MÁY

08/07/2019

Điều khiển mô tô, xe máy mùa mưa bạn cần phải lưu ý những gì ?
Đối phó với thời tiết mùa mưa khó khăn chúng ta phải làm gì khi điều khiển xe máy? Sau đây là một số gợi ý.

04/07/2019

Xe máy bị bó biên – Nguyên nhân và Cách xử lý
Bạn không biết được nguyên nhân vì sao xe máy bị bó biên và cách xử lý cho tình trạng này? Hãy cùng Webike.vn tham khảo những kiến thức liên quan đến xe máy bị bó biên về nguyên nhân và cách xử lý để giải quyết vấn đề này.

04/07/2019

Xe Air Blade dùng xăng gì, xăng A92 hay A95?
Xe Air Blade dùng xăng gì, xăng A92 hay A95? Đây chắc chắn là câu hỏi rất được quan tâm với những người dùng đang sử dụng mẫu xe tay ga Honda Air Blade. Trong bài viết này, Webike.vn xin gửi đến bạn đọc lời giải đáp cho câu hỏi trên.

02/07/2019

Bạn sẽ xử lý như thế nào nếu xe máy hết xăng dọc đường?
Bạn sẽ xử lý như thế nào nếu xe máy hết xăng dọc đường? Dưới đây là một số mẹo nhỏ mà anh em biker có thể dùng để cứu cánh khi chẳng may xe hết xăng dọc đường.

01/07/2019

Hệ thống làm mát trên xe máy được phân thành những loại nào?
Hệ thống làm mát trên xe máy được phân thành những loại nào? Mời bạn đọc hãy cùng Webike.vn tìm hiểu xem có bao nhiêu hệ thống làm mát động cơ được trang bị trên xe máy?

20/06/2019

Exciter 150 2019 khó cạnh tranh lại Honda Winner X sắp ra mắt?
Nếu đúng như tin đồn rằng Honda Winner X sẽ được trang bị ABS thì Exciter 150 2019 mới có khả năng cao sẽ không cạnh tranh lại Honda Winner X trong phân khúc. 

19/06/2019

Gắn pô độ cho Exciter 150, nên chọn loại pô nào?
Với những biker có mong muốn độ pô cho Exciter 150 thì chọn loại pô nào là một vấn đề quan trọng nhất. Vậy gắn pô độ cho Exciter 150 thì bạn nên chọn loại pô nào?

19/06/2019

Gắn chống đổ cho xe máy sai cách, hậu quả khôn lường !
Gắn chống đổ cho xe máy là cách giúp bảo vệ xe máy của bạn khi xảy ra va chạm. Dù vậy, việc gắn chống đổ cho xe máy cũng tiềm ẩn nhiều nguy hiểm khôn lường nếu gắn sai cách!

29/05/2019

Bộ ống xả P-Shooter từ SP Takegawa
Bạn đang sử dụng một chiếc Honda Little Cup. Chiếc ống xả đã cũ và bạn muốn thay mới. Tuy nhiên, bạn không thể tìm mua được bộ ống xả nguyên bản còn tốt, hoặc một loại ưng ý. Bạn có thể đến webike và lựa chọn P-Shooter.

29/05/2019

3 việc cần làm để bảo dưỡng xe côn tay vừa bào tour về
Dưới đây là 3 việc cần làm để bảo dưỡng xe côn tay vừa bào tour về mà các phượt thủ cần biết. Nếu bạn muốn những chiếc xe của mình luôn được mới và sử dụng lâu bền thì cần chú ý những bảo dưỡng quan trọng này sau khi hoàn thành một tour dài.

27/05/2019

Phân biệt nhớt Castrol thật giả như thế nào khi nhớt giả đang tràn ngập thị trường?
Khi mà nhớt Castrol giả đang tràn ngập thị trường thì một vài kinh nghiệm phân biệt nhớt Castrol thật giả dưới đây sẽ là những kiến thức vô cùng hữu ích để bạn đọc tránh "tiền mất tật mang" khi thay nhớt cho xe máy của mình.

24/05/2019

Thợ sửa xe máy thường “móc túi” khách bằng những chiêu thức nào?
Thợ sửa xe máy thường "móc túi" khách bằng những chiêu thức nào? Trong bài viết này, Webike.vn xin chia sẻ đến bạn đọc những chiêu trò "móc túi" khách của thợ sửa xe máy, để người dùng có thêm thông tin và cẩn thận khi chọn nơi sửa xe uy tín.

24/05/2019

Thay nhớt tổng hợp cho xe côn tay là quá lãng phí!
Việc thay nhớt tổng hợp cho xe côn tay thật sự là quá lãng phí. Bởi lẽ nhớt gốc khoáng được sản xuất dành cho xe máy đã đáp ứng đầy đủ các yêu cầu kỹ thuật của dòng xe côn tay.

TIN NỔI BẬT

TIN HOT

Return Top