BẢO DƯỠNG – SỬA CHỮA XE MÁY

28/06/2020

Lựa chọn nhớt xe máy phù hợp và tiết kiệm vào mùa mưa
Hiện nay, thị trường có quá nhiều thương hiệu và loại dầu nhờn dành cho xe máy. Vậy lựa chọn nhớt xe máy như thế nào để vừa phù hợp với chiếc xe của bạn? Mà vẫn với chi phí tiết kiệm.

20/06/2020

Hậu quả nghiêm trọng từ việc thay nhớt không đúng cách
Những tình trạng xe bị ì máy, không bốc, máy xe bị nóng, xả khói và có những âm thanh bất thường là hậu quả từ việc bạn thay nhớt xe không đúng cách. Bài viết này Webike sẽ hướng dẫn bạn cách thay nhớt để tránh những hỏng hóc cho xe.

16/06/2020

Đi xe máy qua đường ngập nước an toàn vào mùa mưa
Con đường ngập nước, và bạn vẫn cần điều khiển chiếc xe băng qua biển nước ấy! Làm sao để vượt qua mà không phải lội dưới dòng nước đục ngầu? Cùng Webike tham khảo một số chú ý giúp bạn cùng xe “lội nước an toàn”.

18/05/2020

Có nên dán keo bảo vệ xe máy? Hướng dẫn cách dán keo xe tại nhà
Khi mua một chiếc xe máy mới thì việc đầu tiên là nghĩ đến là có nên dán keo bảo vệ xe máy hay không? Để trả lời câu hỏi này các bạn hãy cùng Webike tìm hiểu xem ưu nhược điểm của việc dán keo bảo vệ xe máy nhé !
thiết bị điện trên xe máy - bình ắc-quy

09/05/2020

Thiết bị điện trên xe bạn có thể tự kiểm tra – P1: Bình ắc-quy
Hệ thống điện trên xe gắn máy là phần phức tạp nhất. Tuy nhiên, bạn có thể tự kiểm tra các thiết bị điện trên xe máy khi có sự cố về hệ thống này.

08/05/2020

Theo dõi người khác có vi phạm pháp luật không? Làm sao phát hiện thiết bị theo dõi xe máy?
Ngoài những mặt tích cực về thiết bị theo dõi thì bên cạnh đó nó cũng đem lại những ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống của bạn. Vậy làm sao để phát hiện ra xe mình có bị cài đặt thiết bị theo dõi hay không thì Webike sẽ hướng dẫn các bạn xử lý việc này thông qua bài viết dưới đây nhé !

07/05/2020

Số khung số máy là gì? Những rủi ro về số khung số máy khi mua xe
Số khung xe máy là một dãy số quan trọng giúp các cơ quan chức năng và người dùng xác định rõ được nguồn gốc, xuất xứ về chiếc xe

27/04/2020

Tìm hiểu cơ bản về quy trình sơn xe máy
Sơn xe máy là một trong những công việc có nguyên tắc kỹ thuật cao. Công việc này không đơn thuần như sơn các đồ vật khác. Có rất nhiều yếu tố để tạo nên một màu sơn xe máy đẹp, đều, bóng... Tuy nhiên dù ở cấp độ nào thì các thợ sơn xe máy vẫn phải tuân theo những tiêu chuẩn và quy trình cơ bản dưới đây.

25/04/2020

Làm sao phân biệt hàng thật hàng giả phụ tùng chính hãng Honda
Hiện nay với số lượng xe máy ngày càng tăng kéo theo sự tăng trưởng mạnh của thị trường phụ tùng, kinh kiện từ những thương hiệu khác nhau. Vì vậy việc mua nhầm hàng nhái, kém chất lượng là điều mà người tiêu dùng hiện nay khó tránh khỏi.
xu ly am thanh lup bup tu che hoa khi

24/04/2020

Xử lý âm thanh khó chịu sau khi đóng bướm ga của bộ chế hòa khí
Sau khi đóng hoàn toàn bướm ga trên chiếc Honda CB1100F, bạn nghe một tiếng nổ lụp bụp khó chịu. Bạn muốn xử lý âm thanh khó chịu đó. Cùng Webike tham khảo cách giải quyết vấn đề này.

22/04/2020

Bảo dưỡng xe máy đối phó mùa mưa, điều bạn nên biết
Từ thời điểm này đến mùa mưa sẽ không còn xa nữa. Việc di chuyển xe máy trong môi trường ẩm ướt "tứ bề" tại nước ta không có gì là lạ. Tuy nhiên nếu chủ quan mà quên đi việc bão dưỡng sau khi di chuyển trong mưa thì xe của bạn bạn sẽ nảy sinh nhiều rắc rối.
Race of Malaysia Double Header - FIM EWC

TIN TỨC NỔI BẬT

TIN XE HOT

Return Top