TIN TỨC

04/11/2019

Suzuki Gixxer độ đầu đèn tròn theo phong cách cổ điển
Gixxer là một trong những dòng xe máy phổ biến được sản xuất và cung cấp bởi hãng Suzuki. Trước đây, tôi đã từng giới thiệu Gixxer với các bạn trong Webike Motoreport kèm những tính năng thuận tiện cho việc đi lại hoặc là giải trí.

04/11/2019

Maverick Vinales – Sự trở lại vực dậy tinh thần cho Yamaha
Chiến thắng thứ 2 trong mùa giải của Maverick Vinales. Tuy khá muộn, nhưng chiến thắng này đem lại tinh thần tốt cho đội Monster Yamaha.

04/11/2019

Mặt nạ kính đầu lâu cho mũ bảo hiểm nhập khẩu trực tiếp từ Webike
MADMAX là nhà sản xuất chuyên cung cấp loại phụ tùng, phụ kiện độ chế dành cho nhiều dòng xe từ cổ điển đến hiện đại, đặc biệt hơn là MADMAX còn sản xuất những dòng mặt nạ tích hợp kính với nhiều kiểu dáng mới lạ dành cho những biker yêu thích sự khác biệt.

31/10/2019

Sự ra đời và quá trình hình thành đội đua Repsol Honda
Honda đã tham gia MotoGP với tư cách nhà cung cấp xe từ lâu. Những tay đua từng vô địch bằng xe Honda là Freddie Spencer, Eddie Lawson. Đến năm 1992, hãng xe này bắt đầu thành lập một đội đua riêng để tham gia các cuộc đua 500cc.

28/10/2019

Đội ngũ trong một đội đua Moto GP gồm những ai?
Các đội đua MotoGp vào những thập niên 70 chỉ tầm khoảng 8 thành viên nhưng hiện nay con số thành viên đã tăng lên khá nhiều. Vậy công việc của họ là gì trong một đội đua?

22/10/2019

Valentino Rossi tiết lộ thông tin nhà tài trợ cho anh thi đấu với Lewis Hamilton
Valentino Rossi tiết lộ các nhà tài trợ đang sắp lịch cho buổi giao lưu tốc độ giữa anh và Lewis Hamilton.

22/10/2019

Điểm danh những công nghệ hiện đại hàng đầu trên xe máy
Ngày nay với khoa học kĩ thuật tiến bộ, xe máy cũng được áp dụng rất nhiều công nghệ tiên tiến như ở xe hơi, để tạo nên những sự hỗ trợ an toàn cao nhất cho người lái.

22/10/2019

Giáp bảo vệ ngực R3 Fox trong suốt dành cho biker phượt đường dài
Giáp ngực (bảo hộ ngực) là thiết bị bảo vệ không thể thiếu dành cho biker khi điều khiển mô tô xe máy trong những chuyến phượt đường dài.
mũ bảo hiểm Arai Rapide

21/10/2019

Arai Rapide Neo – Mũ bảo hiểm phong cách cổ điển màu sắc đặc trưng
Arai Rapide Neo là dòng mũ bảo hiểm có thiết kế cổ điển đặc trưng từ thương hiệu nổi tiếng của Nhật Bản. Thiết kế này vẫn được trang bị những công nghệ cao cấp nhất từ Arai.

17/10/2019

Mãn nhãn với những mẫu moto ý tưởng cho tương lai
Trong khi hầu hết những mẫu xe trên thị trường được biết đến những phương tiện duy chuyển thì tại phòng nghiên cứu của các hãng xe vẫn tồn tại những ý tưởng thiết kế cho những chiếc xe hai bánh "viễn tưởng" đến từ tương lai.

16/10/2019

Honda Việt Nam đang nâng cao hơn chất lượng nhân viên dịch vụ
Tiến tới sự nâng cao về tính chuyên nghiệp và chất lượng của những kỹ thuật viên dịch vụ và các nhân viên quan hệ chăm sóc khách hàng đang làm việc tại gần 800 cửa hàng kinh doanh xe và dịch vụ xe của Honda trên toàn quốc, Honda Việt Nam (HDVN) đã tổ chức hội thi Kỹ thuật viên Dịch vụ & Nhân viên Quan hệ Khách hàng xuất sắc 2019.

16/10/2019

Cách mặc áo mưa chất lượng và đúng cách để tránh tai nạn
Để tránh xảy ra tại nạn đáng tiếc thì việc mặc áo mưa đúng cách vô cùng quan trọng với những người tham gia giao thông.

16/10/2019

Tay đua James Westmoreland: Một cuộc đua endurance đầy đam mê
Sau khi ra mắt với một chiến thắng trong hạng mục Superstock tại chặng 24 (giờ) Heures Motos, thì gần đây James Westmoreland đã tiếp tục lọt top 3 hạng mục Superstock khác tại chặng Bol d'Or.

TIN TỨC NỔI BẬT

TIN XE HOT

Return Top