LUẬT GIAO THÔNG – ATGT

14/11/2019

3 thói quen cần tránh trước khi lái xe máy
Có những thói quen tưởng chừng rất bình thường lại không hề tốt đối với biker trước khi lái xe. Mời anh em hãy cùng Webike.vn nhìn lại 3 thói quen cần tránh trước khi lái xe máy dưới đây.

07/11/2019

Kinh nghiệm kiểm tra nguồn gốc giấy tờ xe khi mua xe máy cũ
Mua xe máy cũ là chuyện rất bình thường và bạn sẽ có nhiều cơ hội lựa chọn xe ưng ý với giá tốt. Tuy nhiên, có một vấn đề rất quan trọng khi mua xe máy cũ, đó là việc kiểm tra nguồn gốc giấy tờ xe, nguồn gốc xe cũ. Dưới đây là một số kinh nghiệm hữu ích dành cho anh em.

31/10/2019

Tháo bỏ yếm xe máy khi lưu thông có bị xử phạt?
Yếm xe (bửng xe) là bộ phận phía trước xe máy với chất liệu chủ yếu bằng nhựa có tác dụng bao quanh, che chở cho động cơ phía trong của xe. Việc tháo yếm xe vô cùng bất lợi chính là ảnh hưởng đến sự an toàn khi tham gia giao thông của chủ phương tiện.

30/10/2019

Những giấy tờ cần bắt buộc mang theo khi điều khiển xe máy
Trình tất cả các giấy tờ xe là điều đầu tiên khi bạn bị Cảnh Sát Giao Thông hỏi thăm. Thế nhưng đôi khi có những bạn lại mang thiếu một số giấy tờ quan trọng, vì thế bài viết này sẽ cho các bạn biết giấy tờ xe máy gồm những gì để các bạn luôn chuẩn bị đầy đủ khi chạy xe bên ngoài.

21/10/2019

Làm thế nào để tránh va chạm giao thông trong ngõ hẻm?
Một nét đặc trưng của hệ thống giao thông đường xá ở Việt Nam đó chính là ngõ hẻm. Những đường giao thông này thường có không gian hẹp, tầm nhìn bị che khuất và nhiều cua ngoặc

17/09/2019

Hướng dẫn thủ tục cấp lại giấy phép lái xe bị mất
Trường hợp người có giấy phép lái xe bị mất sẽ được xét cấp lại nếu có đơn đề nghị cấp lại GPLX, hồ sơ gốc (nếu có), giấy khám sức khỏe,... Trong bài viết này, Webike.vn sẽ hướng dẫn bạn đọc thủ tục cấp lại giấy phép lái xe bị mất.

06/09/2019

Quy định đối với tốc độ xe máy theo Thông tư 31/2019/TT-BGTVT
Quy định về tốc độ xe máy khi tham gia giao thông đường bộ vừa được Bộ Giao thông Vận tải ban hành tại Thông tư số 31/2019/TT-BGTVT ngày 29/8/2019. Có hiệu lực từ ngày 15/10/2019.

04/09/2019

Bỏ qua những lỗi nhỏ khi đi xe máy bạn sẽ gặp nguy hiểm !
Rất nhiều nguy hiểm tiềm tàng từ các lỗi nhỏ do chủ quan hoăc vô ý của những người điều khiển xe máy. Hãy cùng xem đó là những lỗi gì nhé !

28/08/2019

TPHCM sẽ bị cấm và hạn chế những tuyến đường trong ngày lễ 2/9
TPHCM sẽ bị cấm và hạn chế những tuyến đường trong ngày lễ 2/9 để phục vụ cho chương trình pháo hoa trong ngày Quốc Khánh Việt Nam

24/08/2019

Chọn mũ bảo hiểm Fullface không hề dễ dàng như tưởng tượng
Việc chọn mũ bảo hiểm Fullface không phải chỉ đơn giản là mua một chiếc mũ đẹp vừa ý là xong. Chọn mũ bảo hiểm Fullface còn đòi hỏi các biker một số điều cần nắm dưới đây.

17/08/2019

Kỹ năng lái xe an toàn trong thời tiết mưa gió bạn cần biết
Hướng dẫn kỹ năng lái xe an toàn trong thời tiết mưa gió mà các biker cần biết. Cách lái xe an toàn trong trời mưa dưới đây chắc chắn sẽ là cẩm nang không thể thiếu khi đi xe máy.
Race of Malaysia Double Header - FIM EWC

TIN TỨC NỔI BẬT

TIN XE HOT

  1. Black Friday
Return Top