Xe Exciter 150 độ đẹp đỉnh cao không hề thua kém Ducati

  • 13/01/2020
  •  
     
     
3
(2)

Chiếc xe Exciter 150 độ đẹp mang phong cách Ducati dưới đây trở nên nổi tiếng trên mạng xã hội với dàn đồ chơi xe máy cực chất. Bên cạnh đó, cách phối màu xe hoàn toàn mới khiến anh em chơi xe độ cảm thấy thích thú.

Theo tìm hiểu, đây là một chiếc Mx-king 150 (tên gọi khác của Yamaha Exciter) được nhập khẩu nguyên chiếc vào thị trường Việt Nam, chủ xe đã độ lại phần đồng hiển thị full LCD của Exciter 150 new kết hợp cùng chóa đèn 2 tầng phía trước tạo sự lạ lẫm cho chiếc xe.

Cặp cùm công tắc Domino trái và cùm máy TFX tích hợp cho khả năng tắt máy nhanh vô cùng tiện lợi. Cùm tay thắng Brembo corsa corta đảm nhiệm chức năng giảm tốc cho phanh đĩa ở bánh trước.

Tay côn phiên bản CRG Gp được trang trí cùng loạt ốc GR5, chế thêm chân kính.

Dàn chân được độ bằng cặp phuộc Winner kèm dè trước ốp Carbon, cho khả năng đàn hồi êm ái nhẹ nhàng kết hợp cùng heo dầu Brembo logo lớn 2 pis đối xứng và chiếc đĩa thắng Winner size 260mm kèm thớt lòng để bắt vào mâm 5 cây.

Phần xe sau cũng được trang trí nhiều ốc Titan và chút Carbon để nhấn nhá thêm gây sự chú ý. Bộ gắp quốc dân KingDrag quen thuộc với dân chơi xe cũng được chủ nhân ưu thích và tin dùng.

Đặc biệt nhất, full bộ pen đạp của Ducati được chủ xe cắt chế để ráp lên Exciter 150 trông khá lạ mắt và cầu kì. Tuy nhiên khi ráp bộ sẽ gây chút khó khăn khi thay lọc nhớt.

Với dàn đồ chơi hàng hiệu này, chiếc Mx-king 150 độ phong cách Ducati này xứng đáng là 1 trong những bản độ “chất” nhất hiện nay, vượt xa đối thủ Honda Winner X.

Webike.vn – Tổng hợp

Bài viết này có hữu ích không?

Click vào ngôi sao để bình chọn!

Trung bình 3 / 5. Số bình chọn: 2

Không có bình chọn nào!

Tags:
Race of Malaysia Double Header - FIM EWC

XU HƯỚNG BIKER

Return Top