Sonic 150 độ 65+4 đẹp hơn Suzuki Raider cùng giá bán cao ngất

  • 25/12/2019
  •  
     
     
4
(1)

Chiếc Sonic 150 độ 65+4 tuyệt đẹp cực chất dưới đây đã được một dân chơi xe rao bán với giá cao ngất lên đến 100 triệu đồng. Không chỉ mạnh mẽ về động cơ, xe còn có ngoại hình ấn tượng và mạnh mẽ không kém Exciter 2019 hay Raider 150.

Chiếc xe độ Honda Sonic trong bài được tân trang lại vô cùng bắt mắt với gam màu nóng chủ đạo. Điểm độc đáo đến từ động cơ của xe.

Tên gọi Sonic 150 65+4 ra đời từ sự kết hợp vô cùng hoành tráng bởi các trang bị gồm: đầu koso super head, xupap 22/25, lòng sck / zên TRF + 4 thớt 6 li, ecu Apiteach 9.1 – họng xăng SCK 38mm và kim 280cc Sự hòa quyện này tạo nên sức mạnh vô địch 65 + 4 cho xe.

Bên cạnh nhiệt huyết dành cho động cơ, chủ xe cũng đầu tư không kém vào việc dọn kiểng ngoại hình. Tại phần ghi đông, cùm tay thắng được sử dụng đến từ thương hiệu đình đám Brembo, nhằm cải thiện lực kiểm soát cho phanh trước. Tránh trầy xước, đầu tay thắng được bảo vệ bằng lớp cao su.

Khác với cùm zin, mặc dù một số tính năng tương tự nhưng cặp cùm công tắc Domino đem lại tiện lợi hơn bởi tăng số lượng nút bấm, nhiều chức năng như passing, đèn ưu tiên… Đồng thời, cùm tăng tốc này giúp cho xe rút ngắn hành trình để ba nhanh.

Nhìn xuống dàn chân xe, người xem phải thổn thức bởi heo dầu Brembo logo lớn 2 pis đối xứng kết hợp cùng dây dầu Hel bấm đầu được trang bị trên dàn chân trước và sau của xe. Trang bị mâm Racingboy 8 cây vào xe được thực hiện khá vất vả bởi cần thay đổi chi tiết cho khớp với đĩa thắng.

Chủ xe lắp đặt pô AHM Titan M3 lên màu cực đẹp, đặc biệt là sự kết hợp cùng phuộc Ohlins bình dầu rời khi xuống phố, tăng uy lực cho Sonic 150 65 + 4.

Với dàn trang bị siêu chất này, Honda Sonic bản độ 65+4 đủ khiến Yamaha Exciter 2019 cũng như Suzuki Raider phải “khóc thét”. Với những tín đồ yêu thích xe độ thì con xe độ này quả thật là một sản phẩm chất lượng phải không nào?

Webike.vn – Tổng hợp.

Bài viết này có hữu ích không?

Click vào ngôi sao để bình chọn!

Trung bình 4 / 5. Số bình chọn: 1

Không có bình chọn nào!

Tags:
Race of Malaysia Double Header - FIM EWC

XU HƯỚNG BIKER

Return Top