Kawasaki Racing Team công bố đội hình tại mùa giải WorldSBK 2018

  • 09/02/2018
  •  
     
     
0
(0)

Đội đua được xem là mạnh nhất tại mùa giải WorldSBK đã tổ chức sự kiện ra mắt đội hình tại Barcelona.

Tại trụ sở của Provec Racing ở thành phố Barcelona (Tây Ban Nha), đội đua Kawasaki Racing Team (KRT) đã chính thức công bố đội hình sẽ thi đấu tại mùa giải WorldSBK 2018. Trong buổi lễ được phát sóng trực tuyến, hai tay đua Jonathan Rea và Tom Sykes đã cùng vén màn chiếc xe ZX10-RR mới của mình.

Với sức mạnh vượt trội, các tay đua của Kawasaki Racing Team đã vô địch bốn lần trong 5 mùa giải gần nhất. Đặc biệt, Jonathan Rea đã giành danh hiệu trong cả ba năm vừa qua cho Kawasaki. Từ mùa giải 2018, ban tổ chức WorldSBK đã đưa ra một số điều luật mới về hiệu suất động cơ. Hành động này được xem như là nhằm để làm giảm đi sự áp đảo của Kawasaki Racing Team so với các đội đua còn lại. Tuy nhiên trong các đợt thử nghiệm trước mùa giải vừa qua, Jonathan Rea và Tom Sykes vẫn thay nhau giành được các vị trí dẫn đầu.

Theo ông Yoshimoto Matsuda – Kỹ sư trưởng của dự án phát triển xe ZX-10RR rằng Kawasaki chỉ đơn giản là chấp nhận các điều luật mới và chỉnh sửa chiếc xe sao cho phù hợp. Bên cạnh đó, hai tay đua Rea và Sykes cũng tự tin rằng mình sẽ tiếp tục cạnh tranh tốt trong mùa giải tới.

Webike.vn

Theo iker/thethaotocdo

Bài viết này có hữu ích không?

Click vào ngôi sao để bình chọn!

Trung bình 0 / 5. Số bình chọn: 0

Không có bình chọn nào!

Tags:

XU HƯỚNG BIKER

Return Top