Tưởng nhớ những năm 1970! Phiên bản sửa đổi của DUCATI “MONSTER 1200R”

  • 23/06/2021
  •  
     
     
3
(1)

 

Lấy cảm hứng từ những chiếc xe máy DUCATI huyền thoại từ những năm 1970 như 750 Sport và 900SS. Nhà sản xuất điều chỉnh Young Guns Speed ​​Shop tại Thụy Sĩ để tạo ra một chiếc Café Racer với những đường nét cổ điển và ngoại hình hiện đại.

 

 

Chiếc Café Racer này kết hợp công nghệ cao của MotoGP hiện đại với phong cách cổ điển của thế hệ cũ cổ điển. Bản sửa đổi dựa trên Monster 1200 R phong cách 2016 của DUCATI và Young Guns Speed Shop đã đặt tên cho nó là Pandora.

 

 

Trước hết, ý tưởng của Young Guns Speed Shop là tạo thành một mảnh bình xăng và yên xe. Vì vậy đầu tiên họ làm bình xăng bằng nhôm, sau đó dùng sợi thủy tinh bọc bình xăng bằng nhôm để tạo hình và tạo một nắp bình xăng

 

 

Để phần trên của thân xe thấp và gọn gàng, bình xăng của Pandora được độ lại với tay lái, và để duy trì dung tích bình xăng bình thường. Ngoài bình xăng nguyên bản còn có một bình xăng bằng nhôm được giấu trong không gian phía sau yên (Nắp bình xăng cũng ở đây), hai bình xăng tạo ra tổng cộng 9L không gian bổ sung nhiên liệu.

 

 

Bình xăng nguyên bản không chỉ giảm dung tích để tạo kiểu dáng mà còn chứa cả “động cơ” của Pandora bên dưới. ECU, ABS, pin lithium, v.v. được ẩn ở đây, và để tương ứng với thiết lập thân xe nhỏ gọn hơn, Young Guns Speed Shop cũng đã tùy chỉnh nó. Với két làm mát dầu, tuy kích thước chỉ bằng một nửa so với nguyên bản nhưng hiệu quả làm mát lại cao hơn.

 

 

Bao gồm ống dẫn nhiên liệu phanh, dây ga, cụm dây dẫn thân xe, ống dẫn nhiên liệu, v.v., tất cả đều áp dụng thiết kế đi bộ bên trong thân xe máy để phù hợp với ngoại hình đơn giản của xe. Ống xả đơn 2 bên cũng được Young Guns Speed Shop tùy chỉnh, tay dắt nguyên bản cũng được thay thế bằng ghi đông rời.

 

 

Chiếc Pandora này được chế tạo đặc biệt cho Lớp đua Essenza, và nó cũng là một chiếc mô tô đã được sửa đổi do Young Guns Speed Shop hợp tác với DUCATI sản xuất.

Bài viết này có hữu ích không?

Click vào ngôi sao để bình chọn!

Trung bình 3 / 5. Số bình chọn: 1

Không có bình chọn nào!

Tags:

XU HƯỚNG BIKER

Return Top