Honda Dream tứ quý 3 độ với chi phí 100 triệu đồng của biker Sài Gòn

  • 03/10/2019
  •  
     
     
0
(0)

Chiếc xe Honda Dream tứ quý 3 độ đẹp dưới đây thuộc sở hữu của 1 biker ở Sài Gòn. Qua bàn tay của thợ độ xe, chiếc Dream độ trở nên đẹp lung linh và chi phí cho bản độ này là gần 100 triệu đồng.

Đây là chiếc xe máy Dream độ cùng biển số tứ quý 3 vô cùng nổi bật. Màn lột xác này của xe đã khiến cho chủ xe là một biker ở Sài Gòn phải chi ra số tiền 100 triệu đồng.

Chiếc xe độ đã gần như được dọn mới lại hoàn toàn từ trong ra ngoài. Các món đồ chơi xe máy trên xe được mua mới 100%. Tổng chi phí cho bản độ Dream đỉnh này đã tiêu tốn là tầm 100 triệu đồng. Thêm nữa, số tiền này chỉ là tiền độ, chưa bao gồm tiền xác xe và biển số tứ quý 3.

Đây là hình ảnh phần động cơ xe Dream độ với bộ đầu bò kết hợp cùng bộ nắp Sufat để tăng độ góc cạnh và khả năng làm mát cho động cơ.

Con xe Honda Dream độ đẹp này còn được gắn ống trong suốt màu tím dùng làm ống xăng có giá hơn 100 nghìn một tấc đến từ thương hiệu Ariete. Xung quanh lốc máy còn có dàn ốc Inox đầu Salaya khá đẹp.

Phần mobin sườn MSD to lớn được cố định thông qua bộ pat CNC được gia công riêng để cố định mobin này, Chi tiết cổ pô theo như anh Bình Đoàn chia sẻ thì để gia công phần cổ uốn éo đi kèm cùng bầu hơi này là khoảng 3 triệu đồng, một con số không hề nhỏ tuy nhiên khi lên xe anh em có thể thấy nó khá đẹp và độc lạ.

Sở hữu cụm đồng hồ Koso phiên bản được sản xuất dành riêng cho Honda Dream Việt Nam và Ex5 của Malay cùng sử dụng mà không cần phải chế cháo lại phần lại phần bợ cổ nên rất tiện lợi, chỉ cần tùy chỉnh lại dây điện để đồng hồ hiển thị đầy đủ chức năng.

Và đây là hình ảnh về bộ trợ lực trung tâm Ohlins, một dòng siêu phẩm có giá bán cao nhất trong các dòng trợ lực của Ohlins được bán ra thị trường hiện nay. Món trang bị này có cấu tạo đặc biệt nên phần chế cháo cũng tương đối khó hơn so với các phiên bản thường gặp.

Tiếp đến, bạn đọc cùng xem các combo nơi phía dàn chân trước. Xe dùng heo dầu Brembo Moto3 2 pis đối xứng hơn 30 triệu đồng một con, đi kèm cùng sợi dây dầu Hel Uk bấm đầu. Ngoài ra, trên xe còn có sự góp mặt của đĩa Brembo Moto3 220mm lòng vàng khá nổi bật.

Dàn chân sử dụng niềng nhôm Excel Rim của Nhật Bản có giá thành cao hơn so với mẫu Excel Asia chữ xanh mà ta hay thấy.

Chiếc Dream độ sử dụng phuộc Ohlins với chiều cao là 330mm, thích hợp sử dụng cho nhiều dòng xe đi phuộc đôi phía sau như Future, Wave, Dream và Axelo – thiết kết ty và lò xo lớn nên phuộc sẽ cứng cáp và hợp với dáng xe hơn. Còn nói về tính năng thì với nấc chỉnh ở bình dầu và chân phuộc sẽ giúp chủ xe kiểm soát được độ hồi trả tốt hơn.

Bạn đọc thấy sao về con xe Dream độ chất lượng này. Tại chuyên mục Xe Độ, Webike.vn cũng đã chia sẻ nhiều bài viết về các bản độ Honda Dream cực chất, bạn đọc tham khảo thêm dưới đây nhé:

Cận cảnh chiếc Dream độ đẳng cấp với dàn đồ chơi trăm triệu.

Xe Dream dọn kiểng đẹp với dàn đồ chơi 200 triệu đồng.

Webike.vn – Tổng hợp

Bài viết này có hữu ích không?

Click vào ngôi sao để bình chọn!

Trung bình 0 / 5. Số bình chọn: 0

Không có bình chọn nào!

Tags:
Race of Malaysia Double Header - FIM EWC

XU HƯỚNG BIKER

Return Top