Giá xe Winner X giảm cực mạnh, yếu thế trước Exciter 150

  • 10/01/2020
  •  
     
     
0
(0)

Xe côn tay thế hệ mới Honda Winner X đã tiếp tục giảm giá mạnh và đang thấp hơn giá đề xuất từ hãng. Như vậy, Winner X đang tỏ ra yếu thế hơn so với Yamaha Exciter 150.

Honda Winner X ra mắt vào tháng 7/2019, mẫu xe được xem màn cải tổ cách mạng cho các thể hệ xe côn tay Honda Winner trước đó. Mẫu xe này xuất hiện nhằm xóa bỏ tình trạng đại hạ giá đầy bế tắc của Honda Winner 150 cũng như phá thế độc tôn của ông xe tay côn Yamaha Exciter 150.

Khi mới ra mắt, Winner X được chú ý bởi thiết kế khá đứt quãng với thế hệ Winner trước đó. Mẫu xe côn tay 150cc này có tấm ốp lớn ở bề mặt trước tạo dáng vẻ bề thế như e ga Air Blade hay Vario.

Thiết kế của xe thậm chí còn mang hơi hướng của các mẫu xe mô tô của Honda. Với nét đột phá, Winner X cũng khiến các đối thủ như Exciter của Yamaha và Raider của Suzuki phải có phần dè chừng.

Tuy nhiên, sau 5 tháng ra mắt, Winner X nhận không ít phàn nàn của người dùng vì một số lỗi còn tồn đọng. Nếu như ở thời gian đầu, có thời điểm Winner X được các đại lý đẩy giá chênh cao hơn cả giá đề xuất.

Không lâu sau đó, dòng xe này đang có xu hướng giảm giá. Vào thời điểm giáp tết, Winner X lại rơi vào đáy giá bán ra với mức giảm sâu nhất có thể lên đến 5 triệu.

Theo đó, bản thể thao của Winner X hiện chỉ có giá bán 41 triệu đồng, giảm khoảng 5 triệu đồng so với giá đề xuất. Phiên bản đen mờ giá 49,5 triệu giờ chỉ còn 46 triệu đồng. Được biết, mức giá bán lẻ cho Honda Winner X hiện cũng chỉ dao động từ 40 đến 45 triệu đồng.

Thời điểm ra mắt, Winner X phiên bản thể thao có giá bán lẻ đề xuất 46 triệu đồng, phiên bản camo giá 48,5 triệu đồng, phiên bản đen mờ giá 49,5 triệu và bản đường đua 50 triệu đồng.

Webike.vn – Tổng hợp

Bài viết này có hữu ích không?

Click vào ngôi sao để bình chọn!

Trung bình 0 / 5. Số bình chọn: 0

Không có bình chọn nào!

Tags:

XU HƯỚNG BIKER

Return Top