Choáng với xế cỏ Honda Wave độ hơn trăm triệu của dân chơi Hà Nội

  • 02/05/2019
  •  
     
     

Chiếc xe máy bình dân Honda Wave độ đã được lột xác hoàn toàn với dàn đồ chơi xe máy hơn trăm triệu sau khi về tay một dân chơi xe tại Hà Nội. Chiếc “xe máy cỏ” tầm thường đã trở nên đẳng cấp sau khi được độ lại.

Sau khi qua tay một dân chơi xe máy ở Hà Nội, chiếc xe máy Honda Wave 110 Thái Lan đời cũ gần như được lột xác hoàn toàn với dàn đồ chơi trị giá hơn trăm triệu đồng.

Vốn là mẫu xe thường được người dân Việt sử dụng cho nhu cầu đi lại hàng ngày nhưng khi rơi vào tay của dân chơi xe, Honda Wave cũng có thể trở thành một chiếc xe đầy phong cách. Với một loạt phụ tùng xe “hàng hiệu”, một biker Hà Nội đã “dọn kiểng” xe máy Honda Wave Thái, khiến chiếc xe không mất đi vẻ đẹp nguyên bản nhưng đã trở nên nổi bật hơn.

Ở phần đầu xe, chủ nhân đã chi ra số tiền hơn 30 triệu đồng chỉ để sở hữu tay thắng Brembo Rossi. Bên cạnh là combo quen thuộc cùm tăng tốc Domino vàng và on/off cùng thương hiệu.

Ngoài ra, chiếc xe Honda Wave độ này còn được trang bị trợ lực Matris kẹp sườn với hành trình 110mm đi kèm cùng 16 nấc chỉnh sẽ giúp chủ xe dễ dàng cân bằng tay lái hơn không bị sàng lắc phần đầu xe khi qua các ổ gà lớn hay chạy tốc độ cao đặc biệt là trên các cung đường thẳng.

Nhìn xuống dàn chân trước là hình ảnh quen thuộc của dây dầu Earl’s được bấm các ngắt dầu cnc trong đó nổi bật nhất là ngắt dầu Staubli có giá thành hơn 7 triệu đồng, kết nối cùng heo dầu Brembo moto3 2 pis đối xứng được làm bằng chất liệu nhôm cnc nguyên khối với piston bên trong được phủ Carbon cho khả năng chịu nhiệt cao hơn.

Dàn chân sau của xe bên cạnh bộ pát nhôm sáng bóng là chú heo dầu Brembo Billet kết hợp cùng đĩa Galfer tạo cho chiếc xe sự sang trọng bật nhất khi nhìn ngắm từ phía sau, ngoài ra ta cũng không quên nhắc tới bộ niềng nhôm Excel chữ đỏ đang là một thương hiệu nổi tiếng làm mưa làm gió trong giới chơi bánh căm hiện nay.

Cặp phuộc sau mà chiếc xe này sở hữu đến từ thương hiệu Matris sản xuất dành riêng cho Wave sử dụng đây được coi là cặp phuộc độc nhất thị trường Việt Nam, theo chia sẻ chủ xe thì anh đã từng sử dụng Nitron nhưng vì độ chất và hiếm nên đã quyết định chuyển qua Matris.

Chiếc xe số phổ thông Honda Wave 110 Thái Lan sau khi được người chơi xe tại Hà Nội độ kiểng lại với một số món phụ tùng nâng cấp tới từ những hãng nổi tiếng đã trở nên nổi bật hơn nhưng không mất đi vẻ nguyên bản. Được biết mức giá lên full đồ cho xe hết khoảng hơn 100 triệu đồng.

Webike.vn – Tổng hợp

Tags:
Race of Malaysia Double Header - FIM EWC

XU HƯỚNG BIKER

Return Top