Bộ ảnh BMW R nine T/5 bản đặc biệt tuyệt đẹp vừa ra mắt

  • 09/07/2019
  •  
     
     

Mời bạn đọc cùng Webike.vn chiêm ngưỡng bộ ảnh tuyệt đẹp về mẫu xe BMW R nine T/5 bản đặc biệt vừa ra mắt. Đây là mẫu xe thuộc dòng xe Heritage mang kiểu dáng cổ điển đặc trưng của BMW Motorrad.

Nhân dịp kỷ niệm 50 năm thời điểm BMW Motorrad bắt đầu sản xuất xe máy ở nhà máy Spandau, thương hiệu này đã ra mắt mô hình R Nine T/5.

Động cơ Boxer xi-lanh đôi được bắt đầu tại Spandau vào năm 1967 với mẫu BMW Motorrad R 50/5, R 60/5 và R 75/5. Động cơ Boxer 1.170 cc, sử dụng công nghệ làm mát bằng không khí, được chứng nhận Euro 4, tạo ra 110 mã lực tại 7.550 vòng/phút và mô-men xoắn 116 Nm tại 6.000 vòng/phút. Sức mạnh được cung cấp thông qua hộp số sáu cấp và truyền động trục các-đăng, R Nine T/5 được hỗ trợ bởi các bánh xe kích thước 3,5 x 17 inch ở phía trước và 5,5 x 17 inch ở phía sau.

BMW Motorrad R Nine T/5 đi kèm với công nghệ chống bó cứng phanh ABS, kiểm soát ổn định tự động, tay lái có sưởi như thiết bị tiêu chuẩn. Chất liệu chrome được sử dụng như một sự tô điểm cho ngoại hình mẫu R Nine T/5, gồm ốp gương, ống xả và bộ giảm thanh phía sau.

Bình xăng 18 lít đi kèm với miếng đệm, tấm chắn bùn phía trước được sơn trong cùng màu xanh bóng Lupin Blue. Sơn màu đen được sử dụng trên khung và trục chống đỡ để bù đắp độ sáng bạc nhôm của động cơ, hộp số,  khung phuộc và vành nan hoa.

BMW Motorrad đã không đưa ra bất kỳ thông tin về giá bán và thời gian ra mắt của mẫu R Nine T/5 nhưng mẫu xe sẽ ra mắt trong năm nay.

Cùng ngắm bổ ảnh về BMW R nine T/5 bản đặc biệt vừa được giới thiệu:

Webike.vn – Tổng hợp

Tags:

XU HƯỚNG BIKER

Return Top