5 kiểu xi-nhan nhỏ theo xu hướng năm 2020

 • 05/11/2020
 •  
   
   
0
(0)

Các tiêu chuẩn an toàn của Blinker, đã thực sự thay đổi vào năm 2015.

Cách đây vài năm, những chiếc chớp mắt nhỏ bé này lẽ ra sẽ được một hoàng tử cưỡi trên con ngựa trắng trong thành phố đón, chưa kể đến việc bị kiểm tra, nhưng thực tế, có rất nhiều thứ hợp pháp đáp ứng tiêu chuẩn an ninh.. Tại sao?

Đây là bí ẩn về cách một đèn nháy nhỏ vượt qua kiểm tra, khả năng hiển thị mà bạn quan tâm và các đề xuất của chúng tôi.

Một cái nháy mắt nhỏ bé làm sao?


Xu hướng mới nhất trong mốt thời trang chớp nhoáng là những chiếc chớp nhỏ. (Một thời gian trước, chúng là một sự bùng nổ tuần tự.) Đèn nháy siêu nhỏ là đèn LED báo có kích thước rất nhỏ, khi lắp vào xe, bạn không thể biết được chúng ở đâu khi đèn không sáng.

Một thập kỷ trước, kích thước này hoàn toàn không thể chấp nhận được, nhưng thực tế là nó đã sẵn sàng kiểm tra là một điều bất ngờ.

Mặc dù những chiếc đèn chớp này chủ yếu dành cho Harley, những chiếc đèn nháy này chắc chắn sẽ trở nên phổ biến trong tương lai đối với những chiếc xe siêu thể thao và mô phỏng, những loại đèn thường không có đèn nháy trên mạch.

Làm thế nào các đèn nháy nhỏ là OK đối với Kiểm tra Xe Nhật Bản


Trước tiên, chúng ta hãy xem xét các luật và quy định đối với các phó nháy. Để vượt qua kiểm tra phương tiện và Hệ thống đăng ký, cần phải tuân thủ các tiêu chuẩn an toàn được đặt ra trong các lĩnh vực khác nhau. Tất nhiên, có các quy tắc cho đèn chớp, và phần về kích thước của đèn nháy có thể được tóm tắt ở phần sau.

 • Màu phát hành chỉ có thể là màu cam.
 • Công suất nguồn sáng từ 10W đến 60W
 • Diện tích của phần chiếu sáng ít nhất là 7 cm vuông.
 • Có thể nhìn thấy từ 20 độ bên trong và 80 độ bên ngoài tâm của bề mặt phát sáng
 • Nhấp nháy với chu kỳ không đổi từ 60 đến 120 lần mỗi phút.
 • Bạn có thể nhìn thấy đèn từ cách xa 100 mét, ngay cả trong ánh sáng ban ngày

Đó là một bộ quy tắc rất nghiêm ngặt. Một trong những mục mà tôi có thể thấy mà các nháy rất nhỏ không đáp ứng được là mục “Diện tích phần chiếu sáng ít nhất là 7 cm vuông”. Không đời nào bạn gặp nó.

Đó là một đèn chớp rất nhỏ dường như không vượt qua kiểm tra vì ban đầu nó không tuân theo quy tắc này, nhưng nó có. E-mark là tên gọi chung cho các sản phẩm tuân thủ các quy định của Ủy ban Kinh tế Châu Âu (ECE) của Liên hợp quốc hoặc các tiêu chuẩn Châu Âu. Vì các bộ phận có dấu này là hợp pháp và có hiệu lực đối với việc kiểm tra xe của Nhật Bản, bạn có thể vượt qua cuộc kiểm tra ngay cả khi xe của bạn không đáp ứng các tiêu chuẩn Nhật Bản về đèn nháy.

Dấu E này, không được phép trước năm 2015, đã trở thành một sản phẩm tuân thủ tiêu chuẩn an toàn do sự thay đổi về phân khu năm 2015, vì nó hiện được coi như một chỉ báo định hướng được chỉ định là thiết bị theo Điều 75-3, khoản 1 hoặc a chỉ báo định hướng với hiệu suất tương đương.

Vì vậy, nói cách khác, nhấp nháy rất nhỏ với dấu E là OK, và mọi thứ khác tiếp tục là không.

Nó được đánh dấu điện tử và chiếc xe không được kiểm tra!


Giờ đây, có những lúc cần phải có dấu E tại trạm kiểm tra để chứng minh rằng xe của bạn tuân thủ các tiêu chuẩn an toàn. Nếu lúc này bạn không trả lời được đúng thì xe máy của bạn sẽ được kiểm tra theo tiêu chuẩn như các loại đèn nháy thông thường, và bạn sẽ không đạt yêu cầu kiểm tra.. Nếu nhân viên kiểm tra bắt đầu đo kích thước của bạn, hãy nói với anh ta/cô ấy rằng đó là dấu “E” và đáp ứng các yêu cầu kiểm tra.

Bạn có thể nhìn thấy một cái chớp mắt nhỏ đúng không?


Dù hợp pháp đến đâu, nếu không nhìn thấy đèn nháy và không thể hoạt động như bình thường thì không thể sử dụng được. Nhưng đèn LED được sử dụng trong đèn nháy nhỏ ngày nay rất sáng! Ví dụ, đèn LED nhấp nháy BUllet Atto nhỏ nhất của Kellerman, với đường kính bề mặt thấu kính chỉ 7mm và kích thước thân chỉ 13 x 9 x 14mm, đủ sáng để dễ dàng nhìn thấy từ cách xa 100m.

Tương tự như vậy, các đèn nháy NANO do KIJIMA phát hành có nhiều ấn tượng là chúng sáng nên có thể nói khả năng hiển thị không thua kém gì các loại nháy thông thường.

Ưu điểm của việc sử dụng chớp siêu nhỏ

Phong cách và mát mẻ!


Trước hết, nó chỉ đơn giản là mát mẻ (tùy thuộc vào từng cá nhân và phương tiện). Giống như chiếc Harley vốn đã bùng nổ, những chiếc chớp nhỏ này sẽ trông tuyệt vời trên một chiếc sportbike hoặc tân cổ điển. Nó sẽ trông tuyệt vời trên một chiếc café racer cũ hơn một chút từ Docati hoặc thứ gì đó.

Thiết kế xe máy thường được coi là không có các bộ phận an ninh, vì vậy sự biến mất của các loại bộ phận an ninh này đồng nghĩa với việc trở lại hình dáng ban đầu của chúng. Làm sao nó không hay!

Nó dễ dàng hơn để tải! có thể


Gần đây tôi đã quyết định đặt một chiếc túi bên nhất định trên xe máy của mình và khi tôi nói chuyện với họ, tôi rất ngạc nhiên, họ nói rằng đèn nháy phía sau OEM có thể ảnh hưởng đến nó! Tôi biết có lẽ trường hợp này rất hiếm, nhưng nó ở đó, một bộ phận không thể lắp được vì đèn nháy cản trở ……. Nếu bạn đang định lắp một hộp bên hông hoặc một chiếc túi và các chớp đang cản trở nó, bạn có thể muốn làm các chớp càng nhỏ càng tốt.

5 khuyến nghị tốt nhất cho nháy mắt nhỏ

RIZOMA | ĐƠN VỊ ÁNH SÁNG[Đơn vị ánh sáng]


Tuyệt vời cho các siêu thể thao và tay đua café mới nhất! Đèn nháy siêu nhỏ của RIZOMA đang thu hút được nhiều người đi xe đạp thể thao vì chất lượng và chức năng cao của chúng. Với điều này, bạn có thể lắp đèn nháy ở những khu vực mà trước đây bạn không thể làm được, chẳng hạn như đế gương và các góc của tấm chắn trước.
Đừng quên mang theo giá đỡ và dây cáp (bán riêng) để lắp đặt.

DAYTONA |[Highsider] Đèn báo LED


Đây là chỉ báo LED sider cao do Đức sản xuất. Với đường kính thấu kính là 11mm, nó là một đèn chớp rất nhỏ có thể nhặt được bằng ngón tay. Thân đèn báo được anod hóa màu đen, thấu kính có màu khói nhẹ. Đó là một kết thúc trưởng thành.

 

KELLERMANN | Atto Integral Blinkers


KELLERMANN, người đàn ông đã châm ngòi cho cơn sốt đèn chớp thu nhỏ, đã tập trung công nghệ của mình vào những chiếc đèn nháy tích hợp này. Kích thước của bề mặt thấu kính có đường kính không thể so sánh được với đường kính chỉ 7mm và kích thước thân máy là 9 x 9 x 1. Nó là một kích thước rất nhỏ 5 mm. Nó không còn là đường kính ống kính 1 cm nữa. Mặc dù nó rất nhỏ nhưng nó rất sáng và tất nhiên, nó phù hợp với kiểm tra xe. Bạn có thể yên tâm sử dụng chúng vì chúng được sản xuất bởi KELLERMAN, nơi công bố thông tin khá chi tiết về các quy định của luật về đèn nháy.

 

KIJIMA | Đèn báo Nano LED đơn


Tín hiệu Nano KIJIMA với bề mặt thấu kính 9.8mm, sáng hơn bao giờ hết với thấu kính cắt nhiều mặt và đèn LED siêu sáng đa nguồn sáng, ngay cả khi nó có kích thước rất nhỏ. Những chiếc đèn chớp siêu nhỏ này được ưa chuộng vì chúng được sản xuất bởi KIJIMA vì lý do an toàn. Với thân xe được đúc nguyên khối màu đen cao cấp, nó phù hợp với kiểu dáng của nhiều loại xe từ tàu tuần dương, siêu thể thao đến máy bay chiến đấu đường phố.

 

KELLERMANN | Bullet Atto


Một mẫu rất phổ biến với đường kính bề mặt thấu kính cực nhỏ chỉ 7mm, giúp bạn có thể nhìn thấy đèn cách xa 100m, không chỉ vào ban đêm mà còn cả ánh sáng ban ngày vào ban ngày.. Với thân hình vỏ sò trông tuyệt vời trên một chiếc xe naked, nó hoàn hảo cho những tay đua muốn theo các xu hướng tùy chỉnh mới nhất! Có các màu đen, đen nhám và chrome sáng bóng.

Ngẫu nhiên, “Atto” trong tên sản phẩm đề cập đến công suất từ 10 đến trừ 18 và phản ánh kích thước nhỏ của sản phẩm.

Đừng bỏ lỡ xu hướng! Những cái chớp nhỏ đó thật nóng bỏng!


Đèn chớp siêu nhỏ cuối cùng cũng trở nên phổ biến ở Nhật Bản. Mặc dù đèn nháy tương đối dễ tùy chỉnh, chúng đang dần trở nên phổ biến vì khả năng thay đổi diện mạo của nháy mắt. Nếu bạn muốn tùy chỉnh chuyến đi của mình theo phong cách, bạn chắc chắn nên kiểm tra các bộ phận này.

Webike

Bài viết này có hữu ích không?

Click vào ngôi sao để bình chọn!

Trung bình 0 / 5. Số bình chọn: 0

Không có bình chọn nào!

CHỢ XE MÁY

XU HƯỚNG BIKER

Return Top