Vario 150 độ kiểng đẹp ấn tượng với giá trị hơn 90 triệu đồng

  • 16/05/2019
  •  
     
     

Chiếc xe Vario 150 độ kiểng đẹp dưới đây thuộc sở hữu của một dân chơi xe trong nước. Sau khi dọn lại chiếc xe Vario của mình, chủ nhân chiếc xe đã đăng bán lại với giá bán hơn 90 triệu đồng.

Sau khi dọn xong chiếc Vario 150 độ với nhiều phụ tùng đồ chơi vô cùng đẹp mắt, chủ nhân của chiếc xe đã quyết định sẽ theo đuổi niềm đam mê mới nên đăng bán lại chiếc xe độ này với giá hơn 90 triệu đồng bao gồm tất cả dàn đồ chơi trên xe.

Honda Vario 150 độ kiểng đẹp bản nâng cấp này được chủ nhân đưa ra giá bán lại hơn 90 triệu đồng. Đây cũng là một giá bán tương đối cao so với giá bán gốc của xe.

Hai bên ghi đông của Vario 150 được gắn cặp cùm công tắc Domino có thể tháo ráp rất dễ dàng. Lợi thế của dòng ghi đông Vario 2018 này là sử dụng cùm công tắc rời nên các chủ xe có thể tha hồ thay cùm mà không cần cắt khoét dàn áo. Bên cạnh đó, việc sử dụng cùm tăng Domino vàng là một lựa chọn sáng suốt để rút ngắn hành trình cho xe đề ba nhanh hơn.

Cùng với việc sử dụng cùm côn CRG GP để làm tay thắng cho phanh đùm sau, chủ xe còn mod lại bằng công nghệ phay CNC một chân kính rời để trang bị kính Rizoma 744 cho phù hợp với luật giao thông nước ta.

Cùm tay thắng Brembo Corsa Corta là dòng nâng cấp từ phiên bản RCS19 với các tính năng tương tự nhưng ngoại hình đẹp hơn góc cạnh và lạ mắt hơn rất nhiều. Bộ tay được tích hợp một ốc dầu sẵn trên cùm để đỡ mất thời gian trong việc canh dầu và tiện lợi hơn. Sử dụng bình dầu Brembo trong suốt để làm ổ chứa dầu cho tay.

Nhìn xuống dàn chân, ta có thể thấy chủ xe đã bắt thêm bộ phản quang trước giúp con xe độ trở nên lạ mắt hơn. Ở Việt Nam, đây chỉ là một phần trang trí nhưng với thị trường châu Âu, đây là tiêu chuẩn bắt buộc của tất cả dòng xe hai bánh phải có. Sử dụng dây dầu Hel kết hợp cùng heo dầu Brembo logo lớn 2 pis đối xứng vàng đồng và đĩa Galfer KTM combo hủy diệt làm nên sự sang trọng cho chiếc xe.

Combo phuộc Ohlins và pô 4road là hai món đồ chơi đang vô cùng hot trên các phiên bản Vario/Click hiện nay để sở hữu combo này người chơi xe phải bỏ ra số tiền trên 15 triệu đồng một con số không hề nhỏ.

Chiếc xe Vario 150 độ đẹp trên đây chắc hẳn là niềm mơ ước của những ai yêu thích xe độ nói chung và yêu thích cả dòng Vario nói riêng. Các biker Việt vẫn từng ngày mang đến nhiều mẫu Xe Độ đẹp với niềm đam mê bất tận của mình.

Webike.vn – Tổng hợp

Tags:

XU HƯỚNG

Return Top