Vào mùa mưa gió, phượt thủ cần mang những phụ kiện gì?

  • 01/02/2017
  •  
     
     
0
(0)

Trong những ngày mưa gió ẩm ướt thì việc điều khiển xe máy, xe mô tô không hề đơn giản mà hết sức nguy hiểm và bất tiện. Nên những món phụ kiện biết đâu lại vô cùng hữu ích đối với bạn.

Danh sách những món phụ kiện cần thiết cho chiếc xe mô tô của bạn trong những cơn mưa to gió lớn nhằm giúp bạn điều khiển xe an toàn và thuận tiện hơn.

phu-kien-phuot

1. Phụ Kiện Che Mưa

Danh sách các thiết bị che mưa, gồm găng tay, áo jacket, quần và bọc giày. Mặc dù nó không giúp bạn tránh được các vụ va chạm, nhưng nó có thể giúp bạn chống lại các trận mưa lớn.

phu-kien-phuot-1

2. Túi Bọc Giày

Giày của bạn thường xuyên phải đối mặt với bùn và nước mưa. Với túi bọc giày, có thể tăng tuổi thọ của đôi giày, giúp nó chống được nước và mùi hôi chân khi tiếp xúc lâu với nước mưa.

phu-kien-phuot-2

3. Mũ Bảo Hiểm Chống Sương Mờ

Một trong những vấn đề lớn khi đi trong những cơn mưa là tầm nhìn hạn chế khi gặp phải lớp sương mờ. Không khí ngưng tụ bên trong mũ bảo hiểm, gây hạn chế tầm nhìn. Một chiếc mũ bảo hiểm chất lượng với hệ thống thông gió có thể tăng cường khả năng hiển thị rõ rệt, và làm việc như một trợ thủ đắc lực giúp bạn an toàn chủ động trong điều kiện tầm nhìn thấp khi mùa mưa đến.

phu-kien-phuot-3

4. Túi Bảo Vệ BaLô

Những cung đường lầy lội và mưa gió có thể làm hỏng chiếc “ba lô yêu quý” của bạn, và trong một số trường hợp, nó còn ảnh hưởng trực tiếp tới các đồ dùng đựng bên trong. Chính vì thế, túi bảo vệ balo là vật dụng rẻ và vô cùng hữu ích trong điều kiện thời tiết mưa gió.

phu-kien-phuot-4

5. Cần Gạt Nước Cho Kính Mũ Bảo Hiểm

Bạn có thể đã biết về thiết bị này, nó là một sản phẩm nhỏ gọn và đơn giản, được thiết kế để lau nước từ mũ bảo hiểm khi đi xe trong mưa, mang lại tầm nhìn thích hợp cho người lái.

 

phu-kien-phuot-5

Webike.vn

Theo TLK (sưu tầm)

Bài viết này có hữu ích không?

Click vào ngôi sao để bình chọn!

Trung bình 0 / 5. Số bình chọn: 0

Không có bình chọn nào!

XU HƯỚNG BIKER

Return Top