Ông chủ hãng Dumbador độ TW125 bobber tặng bạn gái

  • 19/09/2017
  •  
     
     
0
(0)

Chiếc Yamaha TW125 đã hoàn toàn lột xác dưới bàn tay của Perdinande Sancho làm món quà dành tặng riêng cho bạn gái mình. Đây chính là món quà đặc biệt và hết sức tuyệt vời của ông chủ hãng độ Dumbador.

Lý giải về việc chọn chiếc Yamaha TW 125 để sáng tạo ra món quà cho người bạn gái của mình, Perdinande Sancho cho biêt một cách đơn giản rằng chiếc xe thành phẩm phải là một chiếc xe êm ái hết sức có thể để làm quà cho cô bạn gái có chút vấn đề về cột sống.

Chính vì thế, chiếc xe Yamaha TW125 phiên bản bobber trở thành một lựa chọn hoàn hảo với giảm xóc mềm kết hợp cùng lốp béo khiến nó trở nên vô cùng êm ái. Hơn thế nữa khối động cơ 125 là vừa đủ với phụ nữ. Là một chiếc xe thiết kế cho đối tượng là phụ nữ nên chiếc xe Yamaha TW125 độ được đặt tên là “Boo” này sở hữu rất nhiều đường cong. Từ bình xăng hình quả dừa, cặp phuộc trước hơi phình ra, cặp lốp béo nguyên bản. Toàn bộ cụm đồng hồ hiển thị được dồn vào một mặt đồng hồ tròn nhỏ được đặt phá cách ở vị trí sát hông trái thay vì trên ghi đông như thường lệ. Trên nắp bình xăng là dòng chữ thương hiệu “Dumbador được sơn màu đồng nổi bật. Các chi tiết còn lại trên xe hầu hết đều là đồ handmade do Dumbador tự gia công, phần sức mạnh động cơ gần như không thay đổi so với nguyên bản. Chi tiết cuối cùng gây chú ý trên thân xe là cụm ống xả đã được cắt ngắn và dùng loại pô lon ngắn kiểu thường thấy của thương hiệu SC tạo ra tiếng nổ trầm ấm hơn và cải thiện một chút sức mạnh tổng thể.

Webike.vn

Theo Tri Thức Trẻ

Bài viết này có hữu ích không?

Click vào ngôi sao để bình chọn!

Trung bình 0 / 5. Số bình chọn: 0

Không có bình chọn nào!

XU HƯỚNG BIKER

Return Top