Ngắm nhìn chiếc Triumph Bonneville T120 độ màu xanh quân đội cực chất

  • 09/04/2018
  •  
     
     
0
(0)

Chiếc Triumph Bonneville T120 độ được khoác lên mình màu xanh quân đội đầy ấn tượng, kết hợp với những chỉnh sửa đem lại khả năng hành trình dã chiến hơn.

Triumph Bonneville T120  2016 bản độ xanh quân đội.

Tamarit Motorcycles là một nhà độ xe Tây Ban Nha và sản xuất các thành phần hậu mãi có nhiều kinh nghiệm trong việc độ các mẫu xe Triumph. Dù là đóng xe dạo quanh thị trấn hay xe hành trình đường dài, xưởng độ này đều tỏ ra vô cùng chuyên nghiệp.

Lốp khía múi lớn.

Một trong những sản phẩm mà Tamarit Motorcycles gây ấn tượng mạnh chính là 2016 Bonneville T120 bản độ Muralla, mang vẻ đẹp xe hành trình phượt tuyệt đẹp. Chiếc xe được chủ nhân mong muốn sẽ dùng để vượt qua 30.000 km từ Alicante, Tây Ban Nha đến Trung Quốc theo con đường tơ lụa lịch sử trong chuyến đi kéo dài 30 ngày.

Yên ngồi mới, phía sau gắn giá chở đồ.

Ban đầu Bonneville T120 đã được loại bỏ yên ngồi để thay thế bằng loại yên mới, cản sau được cắt ngắt hơn đem lại diện mạo rất độc đáo. ống xả gốc được thay thế cùng bộ chắn bùn mới giúp xe nhìn dẻo dai và hầm hố hơn.

Ống xả mới.

Trong khi hai bên nyên ngồi được gắn thêm thùng đựng đồ có dung tích 5 lít, chứa các vật dụng cần thiết cho những chuyến đường dài. Toàn thân xe được phủ màu xanh OD và bộ lốp Metzler càng tăng thêm vẻ dã chiến cho xe.

Đèn pha được bảo vệ.

Lưới bảo vệ này giúp bóng đèn xe được bảo vệ tốt hơn khi va đập.

Bình xăng xe.

 Webike.vn – Tổng hợp

Bài viết này có hữu ích không?

Click vào ngôi sao để bình chọn!

Trung bình 0 / 5. Số bình chọn: 0

Không có bình chọn nào!

XU HƯỚNG BIKER

Return Top