Marc Marquez còn cách chức vô địch MotoGP 2019 chỉ 2 điểm

  • 24/09/2019
  •  
     
     
0
(0)

MotoGP 2019 đã ngã ngũ. Nhưng Marc Marquez vẫn tiếp tục lấp đầy bảng thành tích của mình. Thêm một chiến thắng nữa dành cho M93.

Sau vòng đua Aragon tại quê nhà Tây Ban Nha, khoảng cách của M93 so với Dovi04 là 98 điểm. Chỉ cần 02 điểm cách biệt nữa ở Thái Lan, thì Marc Marquez sẽ chính thức nhận lấy chiếc cúp vô địch 2019 trước 4 vòng đấu.

Maverick Vinales đang lấy lại phong độ. Tay đua của đội Monster Yamaha thường xuyên có mặt trong 5 vị trị đầu các chặng đua gần đây. Vinales cũng đã leo lên vị trí thứ 5 trên bảng tổng sắp, vượt qua cả Rossi.

Niềm hy vọng của Suzuki Alex Rins bị phạt 5 giây do va chạm với Morbidelli ở vòng đầu tiên. Kết quả anh chỉ về thứ 9. Ngay sau Rossi về thứ 8 với một ngày đua khá thất vọng.

Lorenzo vẫn tiếp tục gặp “ác mộng” với đội Repsol Honda ở mùa giải năm nay. Người đồng độ với Marc Marquez về nhì từ dưới đếm lên, chỉ hơn được tay đua của Malaysia Hafizh Syahrin khoảng 1,2 giây, đó là một kết quả quá tệ dành cho L99.

Kết quả chặng MotorLand Aragon

Bảng xếp hạng mùa giải MotoGP 2019

Moto2

Em trai của Marc Marquez, Alex Marquez vẫn giữ vững vị trí đầu bảng xếp hạng dù chỉ về 3 tại Aragon. Người chiến thắng chặng này là Brad Binder. Với 25 điểm, Binder gia tăng khoảng cách với nhóm thứ 3 lên 22 điểm.

Brad Binder

Thành tích khá kém với vị trí thứ 22 của Fernandez đã để cho Navarro vượt mặt anh khi có được 20 điểm ở bục Podium. Navarro hiện có 175 điểm, Fernandes 171 điểm.

Kết quả Moto2 chặng Aragon

Bảng tổng sắp Moto2

Moto3

Cuộc cạnh tranh khá quyết liệt ở vị trí đầu bảng tại Moto3 giữa Aron Canet và Dalla Porta. Với 25 điểm chiến thắng ở Aragon, Canet được 182 điểm, tiến gần sát Porta 184 điểm. Trong khi Porta chỉ dành được 5 điểm với vị trí 11 ở chặng này.

Aron Canet

Chỉ có 6 điểm với vị trí thứ 10 ở Aragon, Tony Arbolino vẫn giữ vị trí thứ 3 trên bảng tổng sắp.

Kết quả chặng Aragon

Bảng tổng sắp Moto3

Webike Việt Nam

Tổng hợp

 

Bài viết này có hữu ích không?

Click vào ngôi sao để bình chọn!

Trung bình 0 / 5. Số bình chọn: 0

Không có bình chọn nào!

Tags:

CHỢ XE MÁY

XU HƯỚNG BIKER

Return Top