Honda Winner X Repsol tuyệt đẹp đã có mặt tại các Head Honda

  • 04/10/2019
  •  
     
     

Honda Winner X Repsol được khoác lên mình bộ tem Repsol cực chất từ hãng Honda khiến xe vô cùng đẹp và cuốn hút. Mời bạn đọc cùng Webike.vn chiêm ngưỡng chiếc xe Winner X Repsol tuyệt đẹp này.

Winner X Repsol cũng có dáng vẻ thiết kế to lớn giống như một chiếc xe PKL. Phải công nhận một điều rằng dù là xe tay ga hay xe côn tay, mỗi khi phiên bản Repsol được giới thiệu thì luôn gây sốt với cộng đồng yêu xe.

Với tông màu chủ đạo là cam-trắng-đỏ thì thật sự không thể lẫn đi đâu được, chỉ cần nhìn vào là biết được thành viên Repsol của nhà Honda liền. Chiếc xe Honda Winner X Repsol cũng không ngoại lệ.

Hiện tại, vẫn chưa có thông tin chính thức từ Honda về việc giới thiệu phiên bản Winner X Repsol chính hãng. Thế nhưng, một số HEAD Honda cũng đã bán ra mẫu xe Winner X được sơn lại theo phong cách này.

Theo như ghi nhận thì nguyên bản xe đến từ Winner X đen vàng đồng, phiên bản giá cao nhất được chọn để lên tem. Chỉ cặp phuộc được giữ nguyên màu vàng đồng, còn gần như toàn bộ đã được sơn lại hết.

Tất nhiên, số tiền để sở hữu mẫu xe này cũng tăng thêm từ 3,5 triệu đồng. Bên cạnh đó, tại các tiệm dán decal đã có khá nhiều mẫu Repsol với cách phối màu khác nhau, dành riêng cho Winner X, giá từ 1 triệu đến 2 triệu đồng.

Phiên bản Winner X Repsol này có thể sẽ được hoàn chỉnh và đẹp hơn khi đi cùng cặp mâm màu cam, trông mới đẹp toàn diện. Nhiều bạn dán tem xong vẫn để mâm zin chạy mình thấy không bắt mắt lắm.

Anh em biker thấy sao về mẫu xe Honda Winner X Repsol này? Webike.vn sẽ tiếp tục cập nhật những tin tức mới nhất liên quan đến Winner X tại chuyên mục Tin Tức Xe Máy.

Webike.vn – Tổng hợp

Tags:
Race of Malaysia Double Header - FIM EWC

XU HƯỚNG BIKER

Return Top