Cùng ngắm Vario 150 độ tuyệt đẹp với giá bán ngang bằng Honda SH 150 2019

  • 14/05/2019
  •  
     
     

Chiếc xe máy Honda Vario 150 độ tuyệt đẹp dưới đây được xuất hiện nhiều trên các mạng xã hội thời gian gần đây. Được biết, con xế độ Honda Vario 150 này có giá ngang với cả chiếc tay ga đắt tiền Honda SH.

Thời gian gần đây trên mạng xã hội xuất hiện chiếc xe Vario 150 độ với nhiều phụ tùng đồ chơi vô cùng đẹp mắt. Xe Vario được rao bán với giá hơn 90 triệu đồng – ngang ngửa với Honda SH 150.

Cụ thể, hai bên ghi đông của xe sở hữu cặp cùm công tắc Domino với việc tháo ráp rất dễ dàng, bởi lợi thế của dòng ghi đông Honda Vario 150 là sử dụng cùm công tắc rời nên các chủ xe có thể tha hồ thay cùm mà không cần cắt khoét dàn áo – Sử dụng cùm tăng Domino vàng là một lựa chọn sáng suốt để rút ngắn hành trình cho xe đề ba nhanh hơn.

Sử dụng cùm côn CRG GP để làm tay thắng cho phanh đùm sau, tuy nhiên chủ xe đã mod lại bằng công nghệ phay CNC một chân kính rời để trang bị kính Rizoma 744 cho phù hợp với luật giao thông nước ta.

Cùm tay thắng Brembo Corsa Corta là dòng nâng cấp từ phiên bản RCS19 với các tính năng tương tự nhưng ngoại hình đẹp hơn góc cạnh và lạ mắt hơn rất nhiều.

Bộ tay được tích hợp một ốc dầu sẵn trên cùm để đỡ mất thời gian trong việc canh dầu và tiện lợi hơn. Sử dụng bình dầu Brembo trong suốt để làm ổ chứa dầu cho tay.

Nhìn xuống dàn chân ta có thể thấy chủ xe đã bắt thêm bộ phản quang trước cho chiếc xe trong lạ mắt hơn có thể ở Việt Nam ta đây chỉ là một phần trang trí, nhưng ở thị trường châu Âu, đây là tiêu chuẩn bắt buộc của tất cả dòng xe hai bánh phải có.

Sử dụng dây dầu Hel kết hợp cùng heo dầu Brembo logo lớn 2 pis đối xứng vàng đồng và đĩa Galfer KTM combo hủy diệt làm nên sự sang trọng cho chiếc xe.

Combo phuộc Ohlins và pô 4road là hai món đồ chơi đang vô cùng hot trên các phiên bản Vario/Click hiện nay để sở hữu combo này người chơi xe phải bỏ ra số tiền trên 15 triệu đồng một con số không hề nhỏ.

Webike.vn – Tổng hợp

Tags:

XU HƯỚNG

Return Top