Chào đón xe tay ga Yamaha mới chuẩn bị ra mắt Việt Nam vào ngày 18/5

  • 17/05/2019
  •  
     
     
0
(0)

Thương hiệu xe máy Yamaha tại Việt Nam vừa hé lộ sẽ ra mắt một mẫu xe ga mới vào ngày 18/5/2019 tới đây. Dự tính, xe sẽ được trang bị hàng loạt công nghệ thông minh hiện đại.

Mới đây, Yamaha Việt Nam đã tiếp tục tung ra một đoạn Video clip nhằm bật mí về một mẫu xe tay ga Yamaha mới chuẩn bị được ra mắt vào ngày 18/5 tới đây. Rất có thể là Yamaha Janus, Grande hay NVX thế hệ mới trong chương trình “Xe tay ga Yamaha – Why not?” đang được hãng này triển khai rầm rộ.

Có thể thấy, đây vẫn là đoạn video clip trước đây Yamaha tại Việt Nam đã sử dụng để nhá hàng chiếc Yamaha FreeGo 125. Một vài phân đoạn của đoạn video clip đã hé lộ về khối động cơ Bluecore, phanh ABS, Hệ thốngtrợ lực điện Hybrid System, chức năng ngắt động cơ tạm thời Stop & Start System , Khóa thông minh smart-key.

Mẫu xe tay ga mới nhất tính đến thời điểm hiện tại của hãng xe Nhật Bản là Yamaha FreeGo 125 mới cùng khối động cơ Blue Core 125cc và trang bị Smart Motor Generator (hệ thống phát điện thông minh) giúp khởi động êm ái và giảm thiểu tiếng ồn khi hoạt động của xe . FreeGo còn được trang bị thêm khối hệ thống Stop và Start System (hệ thống ngắt động cơ tạm thời), Smart Key (hệ thống khóa thông minh).

Chiếc xe được bán chính hãng tại các Yamaha Town với mức giá niêm yết từ 32 đến 39 triệu đồng tùy phiên bản. Hãy cùng chờ xem, mẫu xe mới của Yamaha sẽ ra mắt trong ngày 18/5 tới đây.

Webike.vn – Tổng hợp

Bài viết này có hữu ích không?

Click vào ngôi sao để bình chọn!

Trung bình 0 / 5. Số bình chọn: 0

Không có bình chọn nào!

Tags:
Race of Malaysia Double Header - FIM EWC

XU HƯỚNG BIKER

Return Top