Bareknuckle là tên gọi chính thức cho mẫu Harley Davidson Streetfighter 975

  • 28/06/2019
  •  
     
     
0
(0)

Theo thông tin rò rỉ từ hồ sơ thương hiệu của Harley-Davidson thì tên gọi Bareknuckle rất có thể là cái tên sẽ được hãng xe Mỹ sử dụng cho mẫu Streetfighter 975 sắp tới đây.

Cuối năm ngoái, Harley-Davidson đã ra mắt những người yêu thích thương hiệu tới ba nguyên mẫu – một chiếc xe adventure Pan America, Custom 1250 và một chiếc Streetfighter 975. Tất cả các mô hình này đều có động cơ V-Twin làm mát bằng nước mới, được thiết kế dung tích từ 975 cc đến 1.250 cc, nhưng chỉ có bản adventure được đặt tên gọi Pan America, hai mẫu xe còn lại vẫn để trống tên gọi.

Harley-Davidson Streetfighter 975 bản concept

Mới đây, hồ sơ thương hiệu từ Harley-Davidson đã rò rỉ tên gọi Bareknuckle, nhiều nguồn tin đồn đoán rằng cái tên Bareknuckle sẽ được Harley-Davidson sử dụng cho mẫu Streetfighter 975.

Xe sở hữu thiết kế lai giữa sport bike và mẫu cruiser

Streetfighter 975 bản concept được thiết kế lai giữa sport bike và mẫu cruiser. Kích thước xe lớn nhưng yên bố trí cao và tai lái thấp nên trọng tâm xe hơi dồn về phía trước. Xe sử dụng khung thép twin-spar, hệ thống treo gồm cặp phuộc hành trình ngược ở trước và giảm xóc lò xo trụ đơn phía sau. Hệ thống phanh trên xe là phanh đĩa với thiết lập đĩa đôi ở trước và đĩa đơn phía sau, đi kèm sẽ là hệ thống chống bó cứng phanh ABS kênh đôi.


Harley-Davidson Bareknuckle sẽ bán ra vào giữa năm sau

Mẫu xe này có thể sẽ được giới thiệu tới công chúng vào cuối năm nay trước khi bán ra vào giữa năm 2020.

Sự ra mắt ba mẫu xe này của Harley Davidson nằm trong kế hoạch “More Roads to Harley-Davidson” nhằm mở rộng thị trường, mang xe Harley-Davidson đến với nhiều khách hàng hơn, qua đó thúc đẩy doanh số bán hàng ở dòng xe hạng nhẹ mới lẫn các sản phẩm Harley truyền thống.

Bài viết này có hữu ích không?

Click vào ngôi sao để bình chọn!

Trung bình 0 / 5. Số bình chọn: 0

Không có bình chọn nào!

Tags:
Race of Malaysia Double Header - FIM EWC

XU HƯỚNG BIKER

Return Top