Ngày 18/2, Lễ hội mô tô Harley-Davidson diễn ra tại Hà Nội

  • 17/02/2017
  •  
     
     
0
(0)

Day of H.O.G 2017 sẽ diễn ra vào 18/2/2017 tại Hà Nội với sự xuất hiện của những chiếc Harley-Davidson cùng hàng trăm môtô PKL các loại.

Ngay hoi lon cho Với chủ đề “Mùa Xuân, mùa khởi đầu những chuyến đi”, ngày hội Day of H.O.G 2017 lần này không chỉ dành riêng cho các tín đồ Harley-Davidson tại phía Bắc mà còn là dịp gặp gỡ, giao lưu của các biker trên cả nước, với đầu mối gồm nhiều hội nhóm chơi xe môtô phân khối lớn.

Ngay hoi lon cho Chính vì vậy, các hoạt động bên trong Day of H.O.G 2017 gắn liền với văn hóa chơi xe phổ cập hiện nay trên thế giới. Tại ngày hội lần này, các câu lạc bộ, hội, nhóm chơi xe… sẽ được sắp xếp khu vực để xe riêng rẽ để tạo nên những sắc màu thú vị.

Ngay hoi lon cho Đặc biệt tại ngày hội này, người tham gia còn được chiêm ngưỡng một số mẫu xe đặc biệt như chiếc Harley-Davidson độ bobber hàng hiếm, Harley-Davidson Flathead 1936, BMW R100 độ café racer, Harley-Davidson Softail Custom độ bình xăng sơn mài, lốp căm cỡ lớn…

Ngay hoi lon cho Không chỉ trưng bày xe, ngày hội Day of H.O.G. cũng có những cuộc thi thú vị liên quan đến thú chơi PKL. Gồm cuộc thi độ xe, so kè những sản phẩm độ độc đáo nhất của các biker miền Bắc; cuộc thi chạy sa hình dành cho những tay lái sở hữu kỹ năng lái xe an toàn…

Ngay hoi lon cho Tâm điểm của chương trình sẽ bắt đầu từ 18 giờ với màn trình diễn đặc biệt kết hợp âm thanh của những xế nổ Harley-Davidson do CLB H.O.G Chapter Hà Nội thực hiện, được remix khéo léo tạo thành một bản hòa tấu độc đáo, tạo nên không khí sôi nổi, mạnh mẽ.

Ngay hoi lon cho Nhiều mẫu xe môtô phân khối lớn hàng khủng của nhiều thương hiệu đình đám trên Thế giới hiện nay cũng sẽ góp mặt vào ngày hội lớn này.

Ngay hoi lon cho Cũng theo Ban tổ chức, Day of H.O.G sẽ không chỉ có môtô mà đi kèm đó còn có các hoạt động văn hóa như lễ hội bia mùa xuân, ẩm thực đường phố, biểu diễn âm nhạc điện tử với các DJ nóng bỏng,các chương trình biểu diễn đường phố (ảo thuật, chơi nhạc, nhảy warm up..).

Theo Nguyễn Anh/Kiến Thức

Bài viết này có hữu ích không?

Click vào ngôi sao để bình chọn!

Trung bình 0 / 5. Số bình chọn: 0

Không có bình chọn nào!

Tags:

XU HƯỚNG BIKER

Return Top