Tham gia Webike!

Đăng ký hôm nay - nhận ngay giảm giá

Nhận thông tin khuyến mãi mỗi ngày tại Siêu Thị Phụ Tùng

Cập nhật thông tin mới nhất về xe máy tại Webike Media

Mua, bán & trao đổi xe miễn phí tại chợ xe máy lớn nhất Việt Nam

  • Vui lòng chọn nước.
  • Xảy ra lỗi khi xác thực facebook. Vui lòng thử lại sau.
OR

AgoTT MV Agusta Brutale sặc sỡ từ MV Agusta Brutale RR

  • 12/06/2018
  •  
     
     

AgoTT MV Agusta Brutale được độ mang phong cách xe đua thường xuất hiện ở giải đua xe môtô nguy hiểm nhất thế giới Tourist Trophy.

Quy tắc “3 là hoàn hảo” theo truyền thống Latin có nghĩa rằng bất cứ thứ gì đi với con số ba cũng là một sự hoàn hảo. Nguyên lý này dường như đã ảnh hưởng mạnh tới cả giới độ xe. Lấy cảm hứng từ xế nổ MV Agusta Brutale RR, AgoTT có các chỉ số 3 chồng chất.

AgoTT đẹp long lanh.

Xe được xây dựng tại hãng Deus Emporium of Postmodern Activities ở Venice, California (Mỹ) do giám đốc thiết kế Michael Woolie Woolaway làm theo đơn đặt hàng riêng của MV Agusta để làm sống lại tinh thần của cuộc đua xe Tourist Trophy vào những năm 60 và 70 của thế kỷ trước, với kiểu dáng xe gắn liền với tên tuổi tay đua vĩ đại nhất mọi thời đại Giacomo Agostini.

Màu đỏ máu bốc lửa.

Để độ thành mẫu AgoTT, Deus Ex Machina đã phải trải qua rất nhiều thử thách. Việc loại bỏ các tấm ốp nhựa, tích hợp các thiết bị điện tử, thành phần phun xăng trực tiếp không phải dễ dàng. Chưa kể các chi tiết độ lại phải làm bằng tay rất tỉ mỉ. Khung giàn ống phía trước vẫn tận dụng được nhưng khung phụ thì phải loại bỏ và phải thêm mới hoàn toàn. Đi kèm với đó là các chi tiết phần cứng điện tử. Ngay cả phần đuôi cũng được làm từ nhôm với thiết kế ấn tượng mang ngôn ngữ mới nhưng lại phải thể hiện thiết kế cổ điển. Chiếc đuôi xe nhìn kỹ sẽ chẳng khác gì như đầu một con quỷ.

Xem thêm:  Honda CBR1000RR độ phong cách "Pikalong" độc nhất Sài Gòn

Độ theo phong cách xe đua.

Điểm thực sự thách thức với nhà thiết kế để cho AgoTT mang phong cách cổ điển đó là bộ phận bình xăng của xe. Woolie đã vận dụng kỹ năng sao chép từ ngành công nghiệp máy bay để tạo ra hình dạng cách mạng cho bình xăng AgoTT đảm bảo cả hai yếu tố khí động học siêu đẳng kết hợp với hình thái học đẹp mắt, phù hợp cho tay lái. Với kết cấu từ 7 mảnh nhôm riêng rẽ cùng các đường nét điêu khắc tinh tế, sẽ không còn nghi ngờ gì đây chính là bộ phận khó nhất mà Deus thực hiện trên AgoTT.

Return Top