Yamaha MT-03 2019 có thiết kế hầm hố hơn, trang bị phanh ABS

  • 09/07/2019
  •  
     
     

Yamaha MT-03 2019 phiên bản mới nhất sẽ được cải tiến mạnh mẽ cả về ngoại hình thiết kế lẫn trang bị. Cụ thế, xe dự kiến sẽ được trình làng vào cuối năm nay với thiết kế mới hầm hố hơn, bên cạnh trang bị phanh ABS chất lượng.

Theo nguồn tin từ giới thạo xe tại Indonesia, Yamaha MT-03 2019 thế hệ mới sẽ có đầu đèn giống hệt với đàn em MT-15, bình xăng và phần đuôi xe có thiết kế giống hệt bản sport bike Yamaha R3, cánh gió ốp hai bên thân xe cũng được thiết kế lại với nhiều đường gờ và nếp gấp hơn, nhờ đó tạo nên vẻ cứng cáp và mạnh mẽ cho xe.

Yamaha MT-03 mới cũng được nâng cấp hệ thống treo trước, thay thế cho phuộc ống lồng truyền thống là phuộc hành trình ngược, phanh đĩa sẽ được tích hợp hệ thống chống bó cứng phanh ABS kênh đôi.

Cuối cùng, Yamaha MT-03 2019 mới nhất cũng sẽ thừa hưởng đồng hồ là màn hình kỹ thuật số hoàn toàn. Từ thông tin trên, TMCblog đã dựng nên thiết kế của mẫu Yamaha MT-03 thế hệ mới với đầy đủ các nâng cấp và thay đổi theo những tin đồn vừa rò rỉ.

Với thiết kế giống đầu đèn của Yamaha MT-03, đầu đèn Yamaha MT-03 sẽ có cặp đèn định vị LED tạo hình đôi mắt, bên dưới là đèn pha LED, cặp đèn xinhan được bố trí ngay phía trên, phần mặt nạ của xe. Cặp phuộc trước hành trình ngược không chỉ giúp vẻ ngoài xe thêm mạnh mẽ mà còn mang lại trải nghiệm vận hành tốt hơn.

Có thể thấy ngoài các thay đổi ở đầu đèn, bình xăng, hệ thống treo trước và cánh gió, Yamaha MT-03 thế hệ mới vẫn giữ nguyên thiết kế và trang bị cũ, từ khung xe, hệ thống treo sau cho đến động cơ của xe.

Cụ thể, Yamaha MT-03 2019 thế hệ mới vẫn sẽ sử dụng động cơ xylanh đôi, dung tích 321cc, DOHC, 4 thì, làm mát bằng dung dịch, sản sinh công suất cực đại 42 mã lực và mômen xoắn cực đại 29,6 Nm. Trong khi đó phiên bản R25 trang bị động cơ xylanh đôi, 250cc, sở hữu công suất 36 mã lực và mômen xoắn 22,6 Nm.

Dự kiến, Yamaha MT-03 2019 thế hệ mới sẽ được giới thiệu vào cuối năm nay.

Webike.vn – Tổng hợp

Tags:

XU HƯỚNG BIKER

Return Top