Xe tay ga mới Yamaha GT125 2020 ra mắt, đối thủ của Air Blade

  • 05/02/2020
  •  
     
     
0
(0)

Mẫu xe tay ga mới Yamaha GT125 2020 trang bị động cơ Blue-Core, giúp xe có thể bứt phá với momen xoắn thế hệ mới, đem tới cảm giác phấn khích, thể thao. Xe được xem là đối thủ của Honda Air Blade.

Nhà sản xuất Yamaha tại Thái Lan vừa có bước tiến mới khi quyết định tung ra thị trường xứ chùa vàng dòng xe tay ga Yamaha GT125. Mẫu xe này được thiết kế có phong cách thể thao, đem lại cảm giác lái phấn khích với bộ động cơ Blue-Core, dung tích 125cc, đạt mô-men xoắn thế hệ mới rất mạnh mẽ, giúp xe tăng tốc cực tốt.

Cùng với khả năng mạnh mẽ, Yamaha GT125 còn có thể tiến kiệm nhiên liệu tốt khi có hệ thống buồng đốt hoàn hảo hơn có khả năng phân giải nhiệt nóng tốt hơn. Kết hợp với nội lực mạnh mẽ, diện mạo thể thao, xe còn có trang bị hiện đại như đèn pha LED sáng, cụm đồng hồ có đèn ECO giúp tăng độ thân thiện cho lái xe quan sát rõ nét các chỉ số.

Không những vậy, xe Yamaha GT125 còn có hệ thống an toàn tốt với trang bị Answer Back System (Chìa khóa có tính năng phản hồi) có thể mở khóa tự động từ xa và nhận tín hiệu từ xa giúp chủ xe tìm xe dễ dàng hơn cũng như bảo vệ xe tốt hơn.

Xe Yamaha GT125 thế hệ mới còn có hệ thống SSS cho phép bật tắt động cơ linh hoạt khi dừng xe quá 5 giây. Từ đó giúp cho dòng xe tay ga này tiết kiệm nhiên liệu, giảm ô nhiễm môi trường và an toàn hơn. Xe được phân phối tại thị trường Thái Lan với giá khởi điểm 46.600 baht (35 triệu VNĐ).

Webike.vn – tổng hợp

Bài viết này có hữu ích không?

Click vào ngôi sao để bình chọn!

Trung bình 0 / 5. Số bình chọn: 0

Không có bình chọn nào!

12 Giờ Estoril

XU HƯỚNG BIKER

Return Top