Toàn bộ giải đua 2021 BOL D’OR sẽ phát sóng trực tiếp khắp thế giới

  • 14/09/2021
  •  
     
     
3
(1)

Bol d’Or – cuộc đua thứ ba trong khuôn khổ Giải vô địch thế giới sức bền FIM EWC- đã có thể được xem trực tiếp trên khắp thế giới. Cuộc đua sẽ bắt đầu vào lúc 3 giờ chiều CEST vào Thứ Bảy ngày 18 tháng 9 trên đường đua Paul Ricard tại Le Castellet.

Xem trực tiếp Bol d’Or trên mạng quốc tế của Eurosport, có sẵn trên toàn thế giới. Người hâm mộ có thể theo dõi trực tiếp cuộc đua từ thủ tục xuất phát đến tận lúc trao giải.

Toàn bộ cuộc đua cũng sẽ được phát sóng trực tiếp trên nền tảng kỹ thuật số Eurosport với phần bình luận bằng tiếng Anh và tiếng Pháp.

Người hâm mộ có thể theo dõi cuộc đua trên các kênh truyền hình và nền tảng kỹ thuật số trên toàn thế giới ngoài hệ thống mạng quốc tế Eurosport.

Tại Pháp, La Chaîne l’Équipe sẽ phát sóng trực tiếp bắt đầu từ lúc 2,58 giờ chiều thứ Bảy và sẽ tập trung vào Chủ nhật vào phần quyết định của Bol d’Or từ 7 giờ sáng đến 4 giờ chiều.

Nền tảng phát sóng quốc tế Motorsport.tv sẽ phát trực tiếp toàn bộ cuộc đua ở châu Mỹ và châu Phi cũng như ở châu Á.

Kênh RTBF Auvio ở Bỉ cũng sẽ đưa tin trực tiếp đầy đủ về cuộc đua, cùng với Servus TV ở Áo và Đức, nền tảng OTT RTL Play ở Luxembourg và Sky Sport Pop-Up2 ở New Zealand.

Ở Bắc Mỹ, nền tảng OTT Motortrend sẽ hiển thị toàn bộ phạm vi phủ sóng trực tiếp, giống như tất cả các cuộc đua khác trong mùa giải này.

Tại Nhật Bản, JSport sẽ có hai buổi kéo dài hơn bốn giờ để xem tường thuật trực tiếp trận bắt đầu và kết thúc của giải Bol d’Or.

Chương trình nổi bật giúp tăng phạm vi quốc tế của Giải vô địch thế giới về sức bền FIM EWC. Tại châu Âu, những điểm nổi bật của cuộc đua sẽ được chiếu trên Sky Sport ở Ý, Motowizja ở Ba Lan và TV3 Sports, một kênh thuộc sở hữu của tập đoàn AM Baltics. Những sự kiện nổi bật cũng sẽ được chiếu trên MAV TV ở Hoa Kỳ, SuperSport và StarTimes ở Châu Phi, Dubai Sports ở Trung Đông, Bein Sports ở Châu Á, Nippon TV ở Japon, Astro ở Malaysia và True Visions ở Thái Lan.

Bạn cũng có thể theo dõi Bol d’Or trên nền tảng FIM EWC và các kênh xã hội: thông qua thời gian trực tiếp và trên trang web live timingfimewc.com cũng như tại Facebook, Instagram, YouTube và cả Twitter.

Bol d’Or 2021 – Eurosport International Broadcast

Bài viết này có hữu ích không?

Click vào ngôi sao để bình chọn!

Trung bình 3 / 5. Số bình chọn: 1

Không có bình chọn nào!

Tags:

CHỢ XE MÁY

XU HƯỚNG BIKER

Return Top