Tham gia Webike!

Đăng ký hôm nay - nhận ngay giảm giá

Nhận thông tin khuyến mãi mỗi ngày tại Siêu Thị Phụ Tùng

Cập nhật thông tin mới nhất về xe máy tại Webike Media

Mua, bán & trao đổi xe miễn phí tại chợ xe máy lớn nhất Việt Nam

  • Vui lòng chọn nước.
  • Xảy ra lỗi khi xác thực facebook. Vui lòng thử lại sau.
OR

Thị trường Ấn Độ ra mắt mẫu xe tay ga giá rẻ Yamaha Fascino Darknight Edition tuyệt đẹp

  • 13/03/2019
  •  
     
     

Mẫu xe tay ga Yamaha Fascino Darknight Edition đã được trình làng tại thị trường Ấn Độ. Xe có giá bán khá dễ chịu, ở mức tương đương gần 19 triệu đồng.

Yamaha Fascino Darknight Edition ra mắt

Phiên bản Yamaha Fascino Darknight Edition được ra mắt tại thị trường Ấn Độ, có giá 56.793 Rupee (18,7 triệu đồng). Phiên bản mới thực chất là một biến thể màu đen của Fascino, không có sự thay đổi về mặt động cơ so với biến thể tiêu chuẩn.

Yamaha Ấn Độ đã ra mắt phiên bản Darknight của chiếc xe tay ga nổi tiếng của mình, Fascino, với giá 56.793 Rupee (18,7 triệu đồng). So với phiên bản tiêu chuẩn, biến thể mới này có giá cao hơn một chút, nhờ cách phối màu đen huyền bí với nhãn dán màu đen và bạc.

Sự ra mắt của phiên bản Darknight nâng tổng số lựa chọn màu sắc cho khách hàng mua Fascino lên bảy tùy chọn. Ngoài những thay đổi thẩm mỹ này, chiếc xe tay ga không thay đổi về mặt thông số kỹ thuật. Xe tay ga được trang bị động cơ 113cc làm mát bằng không khí cho công suất 7,2 PS và mô-men xoắn 8,1Nm.

Xem thêm:  Exciter 150 độ kiểng với 200 triệu cực độc của dân chơi Việt

Xe có giá chỉ từ 18,7 triệu đồng

Điều thú vị là, các dòng xe YZF-R15 3.0, SZ-RR và Saluto RX của Yamaha cũng có phiên bản Darknight, và Yamaha dự định sẽ giới thiệu biến thể màu này cho các dòng sản phẩm khác của mình. Yamaha Fascino Darknight còn nhận được hệ thống phanh thống nhất (UBS).

Yamaha Fascino đã đạt doanh số đáng kể nhờ kiểu dáng độc đáo kể từ khi ra mắt vào năm 2015. Vào năm 2019, Yamaha đã tăng thêm sức hấp dẫn của Yamaha Fascino (113 cc) bằng cách giới thiệu một màu xanh lá cây Season Green.

Nếu được phân phối tại thị trường Việt Nam thì Yamaha Fascino Darknight Edition chắc chắn không thể có giá bán quá hời như trên. Dù vậy, Yamaha Fascino Darknight Edition vẫn là một mẫu xe đẹp và chất lượng, đáng để mua nếu được phân phối tại Việt Nam.

Webike.vn – Tổng hợp

Tags:
Return Top