Tay đua người Đức Stefan Bradl sẽ trở lại thi đấu MotoGP

  • 27/04/2018
  •  
     
     
0
(0)

Tay đua người Đức Stefan Bradl sẽ trở lại thi đấu MotoGP theo suất đua đặc cách.

Kể từ sau chặng đua WorldSBK ở Bồ Đào Nha hồi tháng Chín năm ngoái, Stefan Bradl đã không còn thi đấu chính thức đó chấn thương. Bước sang năm 2018, tay đua 29 tuổi này hiện đang làm việc cho Honda Racing Corporation (HRC) với tư cách là tay đua thử nghiệm xe RC213V. Cuối tuần qua, Bradl đã được Honda lên kế hoạch để thế chỗ cho Dani Pedrosa tại Grand Prix Nước Mỹ trong trường hợp tay đua người Tây Ban Nha không kịp bình phục chấn thương cổ tay. Tuy nhiên Pedrosa sau đó vẫn đủ sức để góp mặt tại sự kiện ở Austin.

Tuy vậy, Stefan Bradl cũng đã được Honda ‘đặt lịch’ để trở lại với MotoGP. Theo các thông tin mới nhất, tay đua mang số 6 sẽ thi đấu trong hai chặng đua ở Brno (Cộng hòa Séc) và Misano (San Marino) vào tháng Tám và tháng Chín với suất đua đặc cách (wildcard) của nhà sản xuất Honda.

Ngoài ra, người hâm mộ còn hi vọng rằng Bradl có thể được thi đấu ở Grand Prix Nước Đức vào tháng Bảy này. Tuy nhiên khả năng ảnh hiện diện của anh ở chặng đua trên quê hương là không cao. Bởi các tay đua wildcard phải đăng kí thi đấu trước mỗi chặng đua 90 ngày. Điều này cũng đồng nghĩa là thời hạn để Stefan Bradl đăng kí đua ở chặng Đức đã trôi qua.

Trong những năm trước đây, Stefan Bradl chính là tay đua số một của Đức tại MotoGP. anh từng đoạt được chức vô địch Moto2 2011 rồi sau đó chuyển lên thi đấu ở hạng MotoGP (2012-2016). Tại đây Bradl đã giành được 1 Podium và 1 Pole với đội đua LCR Honda.

Theo iker

Bài viết này có hữu ích không?

Click vào ngôi sao để bình chọn!

Trung bình 0 / 5. Số bình chọn: 0

Không có bình chọn nào!

XU HƯỚNG BIKER

Return Top