Tham gia Webike!

Đăng ký hôm nay - nhận ngay giảm giá

Nhận thông tin khuyến mãi mỗi ngày tại Siêu Thị Phụ Tùng

Cập nhật thông tin mới nhất về xe máy tại Webike Media

Mua, bán & trao đổi xe miễn phí tại chợ xe máy lớn nhất Việt Nam

  • Vui lòng chọn nước.
  • Xảy ra lỗi khi xác thực facebook. Vui lòng thử lại sau.
OR

Suzuki Intruder 2019 – mẫu xế Cruiser bình dân được ra mắt với giá cực ngon

  • 08/04/2019
  •  
     
     

Suzuki Intruder 2019 là mẫu xe Cruiser với giá bán khá mềm đã được trình làng tại thị trường Ấn Độ. Suzuki Intruder 2019 có tùy chọn sơn màu đồng mới, còn về mặt cơ học chiếc xe vẫn giữ nguyên như mô hình tiền nhiệm.

Suzuki ra mắt mô hình Intruder 2019

Suzuki đã ra mắt mô hình Intruder 2019 tại thị trường Ấn Độ với giá 108.000 Rupee (tương đương 36 triệu đồng), cao hơn một chút so với mẫu FI trước đây. Phiên bản 2019 có một tùy chọn màu sơn đồng mới với tên gọi là Metal Matte Titanium Silver, cùng với các tính năng thiết kế mới để tăng tính thể thao và yếu tố thoải mái cho xe máy.

“Trái tim” của xe là động cơ làm mát bằng không khí xi-lanh đơn 154,9 cc có nguồn gốc từ dòng Gixxer. Động cơ được điều chỉnh để tạo ra công suất tối đa 14,8 PS tại 8.000 rpm và mô-men xoắn 14 Nm tại 6.000 rpm.

Sức mạnh được gửi đến bánh sau thông qua hộp số 5 cấp. Suzuki cung cấp hệ thống phanh đĩa trước và sau với hệ thống ABS đơn kênh tiêu chuẩn. Các hệ thống treo bao gồm các phuộc ống lồng phía trước và một monoshock ở phía sau.

Động cơ 154,9 cc của xe có nguồn gốc từ dòng Gixxer

Intruder 2019 đã được tạo ra để cung cấp một chuyến đi thoải mái cho khách hàng. Chiếc xe được thiết kế lại một chút ở khu vực bàn đạp phanh và cần số.

Với thiết kế hiện đại và sức hấp dẫn cao cấp, Suzuki Intruder là một chiếc mô tô thích hợp cho tất cả những người yêu thích dòng cruiser. Kiểu dáng thấp và dài, với chiều dài cơ sở và chỗ ngồi thấp khiến Intruder trở thành một chiếc xe máy phù hợp cho mọi loại hình đi lại.

Suzuki Intruder 2019 sẽ bán ra với giá 108.000 Rupee (tương đương 36 triệu đồng).

Webike.vn – Tổng hợp

Tags:

XU HƯỚNG

Return Top