Sự kiện Motorcycle Show 2016 lần đầu tiên tại Việt Nam

  • 04/01/2016
  •  
     
     
0
(0)

Đây là buổi triển lãm Motorcycle Show 2016 được Hiệp hội các nhà sản xuất xe máy (VAMM) tổ chức lần đầu tiên tại Việt Nam vào ngày 7-10/04/2016 với sự góp mặt của nhiều hãng xe nổi tiếng trong nước như : Công ty Honda Việt Nam, Công ty TNHH Piaggio Việt Nam, Công ty TNHH Yamaha Motor Việt Nam, TNHH Việt Nam Suzuki và Công ty SYM Việt Nam.

Motorcycle Show 2016

Đồng hành cùng các hãng xe lớn là các Công ty trong ngành công nghiệp phụ trợ các lĩnh vực liên quan đến xe máy như linh kiện, phụ tùng xe máy, các Công ty liên quan đến tài chính như bảo hiểm, ngân hàng tạo cho khách tham quan một không gian khám phá đầy bất ngờ và hấp dẫn.
Thông qua Vietnam Motorcycle Show 2016, VAMM muốn gửi đến người tiêu dùng một thông điệp là “Ride High Together – Cùng Chinh Phục Đỉnh Cao” đồng thời muốn nhấn mạnh sự trưởng thành của VAMM sau ngày thành lập với mong muốn chung tay xây dựng phát triển một thị trường xe máy bền vững và lâu dài tại Việt Nam. Qua đó, các thương hiệu tham gia buổi triển lãm với lời hứa hẹn sẽ mang đến cho người tiêu dùng những mẫu xe mới nhất đồng hành cùng những công nghệ mới tiên tiến vượt bậc nhất.

Đồng hành cùng các hãng xe lớn là các Công ty trong ngành công nghiệp phụ trợ các lĩnh vực liên quan đến xe máy như linh kiện, phụ tùng xe máy, các Công ty liên quan đến tài chính như bảo hiểm, ngân hàng tạo ra khách tham quan một không gian khám phá đầy bất ngờ và hấp dẫn
Đến với sự kiện lần này, khách tham quan sẽ được ngắm những mẫu xe trưng bày, tham gia các trò chơi, lái thử xe, và đặc biệt nhất là được thay dầu miễn phí cùng nhiều quà tặng hấp dẫn khác.
Chương trình sự kiện được diễn ra tại Trung tâm Hội nghị & Triển lãm Sài Gòn (SECC), số 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh. Dự kiến sự kiện lần này sẽ thu hút 100.000 lượt khách tham quan. BTC sự kiện Motorcycle Show 2016 sẽ dành riêng buổi sáng ngày 7/4 để đón tiếp báo chí và mở cửa đón khách tham quan từ 13:00 cùng ngày.
Để đăng ký tham gia sự kiện hãy truy cập vào Vietnam Motorcycle Show để biết thêm chi tiết.

Minh Trang – Webike.vn

Bài viết này có hữu ích không?

Click vào ngôi sao để bình chọn!

Trung bình 0 / 5. Số bình chọn: 0

Không có bình chọn nào!

CHỢ XE MÁY

XU HƯỚNG BIKER

Return Top