Tham gia Webike!

Đăng ký hôm nay - nhận ngay giảm giá

Nhận thông tin khuyến mãi mỗi ngày tại Siêu Thị Phụ Tùng

Cập nhật thông tin mới nhất về xe máy tại Webike Media

Mua, bán & trao đổi xe miễn phí tại chợ xe máy lớn nhất Việt Nam

  • Vui lòng chọn nước.
  • Xảy ra lỗi khi xác thực facebook. Vui lòng thử lại sau.
OR

Nữ biker sexy xinh đẹp tử nạn vì va chạm giao thông

  • 18/10/2018
  •  
     
     

Cô gái 22 tuổi đến từ xứ Bạch Dương là người chơi xe môtô nổi tiếng, sở hữu thân hình cực kỳ sexy vừa tử nạn trong một va chạm giao thông khiến cộng đồng xe hai bánh xót xa thương tiếc.

Nữ biker sexy xinh đẹp Olga Petrova

Olga Petrova, 22 tuổi, là một blogger về xe môtô nổi tiếng của Nga, được bạn bè và những người theo dõi trên mạng xã hội mệnh danh là biker đẹp và sexy nhất hiện nay.

Tiếc thương Olga Petrova mới vướng vào một vụ va chạm giao thông ở đường cao tốc Moscow, Nga hôm 13/10/2018. Chiếc xe của cô đã va chạm với ôtô Volvo. Một số nhân chứng cho biết chiếc xe bắt đầu rẽ mà không bật đèn báo.

Cô đã qua đời vì một tai nạn thảm khốc tại Moscow.

Tuy nhiên, phía cảnh sát giao thông cho biết Petrova đã lái xe chạy quá nhanh cho nên không có đủ thời gian để hãm tốc lại nhằm tránh va chạm với xe. Cô đã qua đời vào thời gian sau đó.

Olga Petrova còn là một blogger chuyên về mô tô.

Tai nạn đã để lại niềm tiếc thương, xót xa của những người yêu thích Olga Petrova. Các hoạt động lái xe của cô trước đó đã thu hút tới hơn 63.000 lượt người theo dõi trên Instagram và trở thành người sở hữu tài khoản mạng xã hội lớn nhất của Nga.

Webike.vn – Tổng hợp

Theo 24h

Return Top