Tham gia Webike!

Đăng ký hôm nay - nhận ngay giảm giá

Nhận thông tin khuyến mãi mỗi ngày tại Siêu Thị Phụ Tùng

Cập nhật thông tin mới nhất về xe máy tại Webike Media

Mua, bán & trao đổi xe miễn phí tại chợ xe máy lớn nhất Việt Nam

  • Vui lòng chọn nước.
  • Xảy ra lỗi khi xác thực facebook. Vui lòng thử lại sau.
OR

Lộ bằng sáng chế của Yamaha NMax 2020 với nhiều cải tiến hiện đại

  • 16/04/2019
  •  
     
     

Một số hình ảnh về bằng sáng chế của mẫu xe tay ga Yamaha Nmax 2020 đã lộ diện.

Một số hình ảnh về bằng sáng chế của mẫu xe tay ga maxi Yamaha Nmax 2020 đã được lộ diện. Theo thiết kế mới nhất, NMax mới nhất này vẫn sử dụng các thiết kế cơ bản, nhưng được bổ sung những tính năng mới.

Bằng sáng chế của mẫu xe tay ga maxi Yamaha Nmax 2020

Kể từ lần đầu tiên xuất hiện vào tháng 2 năm 2015, NMax đã không có quá nhiều thay đổi. Lần thay đổi gần nhất liên quan đến đồng hồ tốc độ và hệ thống treo sau. Đến với phiên bản năm 2020, Yamaha NMax này đã có một sự thay đổi đáng chú ý.

Hệ thống tay lái được đặt thấp hơn, trang bị thêm hệ thống đánh lửa không cần chìa khóakeyless, tích hợp tính năng mở nắp bình xăng và mở cốp. Khu vực bảng điều khiển cũng sẽ có sự xuất hiện của những điểm mới, đồng hồ tốc độ kích thước lớn, lấy từ mẫu  từ Yamaha Aerox 155. Chắn bùn phía sau cũng được thiết kế lại, bổ sung thêm đèn biển số mới.

Động cơ sẽ tích hợp công nghệ SMG

Về hệ thống truyền động, xe vẫn sử dụng động cơ 155 cc với  công nghệ VVA, nhưng rất có thể “cỗ máy” này sẽ áp dụng công nghệ Smart Motor Generator (SMG) tương tự như Aerox 155. Công nghệ này giúp động cơ phát ra âm thanh mượt mà hơn.

Webike.vn – Tổng hợp

Tags:

XU HƯỚNG

Return Top