HRC thể hiện màu sắc EWC của mình khi ngôi sao MotoGP Zarco thực hiện những bước đi đầu tiên của Suzuka

  • 20/06/2024
  •  
     
     
0
(0)

Còn 30 ngày nữa là đến cuối tuần Cuộc đua sức bền 8 giờ Coca-Cola Suzuka lần thứ 45 bắt đầu, Đội HRC, đội sẽ mang về vị trí thứ 30 trong vòng ba của Giải vô địch thế giới sức bền FIM, đã chính thức khởi động nỗ lực lập hat-trick chiến thắng trong cuộc đua huyền thoại.

Nó đã sử dụng ngày đầu tiên trong hai ngày thử nghiệm trước để chính thức ra mắt bảng màu mà nó sẽ mang theo tại Suzuka – cũng như xác nhận sự hỗ trợ mới từ Bưu điện Nhật Bản.

Đội HRC đã chiêu mộ người chiến thắng Suzuka liên tiếp Takumi Takahashi và Teppei Nagoe, những người thuộc đội hình SDG Honda Racing đã về nhì mùa trước, cùng với tân binh EWC Johann Zarco, để bảo vệ Suzuka 8 Hours từ 19-21 Tháng bảy.

Zarco, nhà vô địch MotoGP 33 tuổi đến từ Pháp, đã lần đầu tiên nếm trải đường đua Suzuka Circuit dài 5,821 km vào ngày hôm qua (thứ Tư). Anh ấy nói: “Đây là lần đầu tiên tôi lái xe ở Suzuka và tôi cảm thấy đây là một vòng đua đòi hỏi những kỹ năng đặc biệt. Tôi sẽ học đường đua với sự giúp đỡ của các đồng đội giàu kinh nghiệm của mình. Điều quan trọng là không mắc bất kỳ sai lầm nào và tôi sẽ tiếp tục cố gắng hết sức trong các bài kiểm tra ”.

Takahashi cho biết: “Mục tiêu chính của chúng tôi trong cuộc thử nghiệm này là giúp Zarco làm quen với xe và đường đua. Tôi đã tham gia bốn cuộc thử nghiệm chung của nhà sản xuất trước đó nên tôi đã cố gắng truyền đạt kinh nghiệm của mình cho Zarco. Nagoe là một tay đua trẻ hơn và vì tôi có nhiều kinh nghiệm hơn về Suzuka 8 Hours nên tôi muốn cho anh ấy nhiều lời khuyên nhất có thể. Tôi nghĩ cuộc thử nghiệm đang diễn ra tốt đẹp, nhưng vẫn còn một số lĩnh vực chúng tôi cần phải cải thiện và chúng tôi sẽ tiếp tục cải tiến để đạt gần hơn 100%.”

Cuộc thử nghiệm Suzuka 8 giờ kéo dài hai ngày hiện tại sẽ kết thúc vào hôm nay (Thứ Năm) với lượt chạy chính thức tiếp theo tại đường đua dự kiến ​​trong tuần đua từ ngày 17 tháng 7.

Ảnh: Honda Racing

Bài viết này có hữu ích không?

Click vào ngôi sao để bình chọn!

Trung bình 0 / 5. Số bình chọn: 0

Không có bình chọn nào!

Tags:

XU HƯỚNG BIKER

Return Top