Honda Việt Nam khởi công xây dựng Trung tâm đào tạo Lái xe an toàn mới

  • 15/09/2016
  •  
     
     
0
(0)

Hôm qua (14/9), Honda Việt Nam (HVN) đã chính thức khởi công công xây dựng Trung tâm Đào tạo Lái xe an toàn mới tại tỉnh Vĩnh Phúc.

>> Mua Winner 150, nhận ngay quà “chất” từ Honda Việt Nam
>> Honda Lead có thêm màu mới tại Việt Nam
>> Top 10 mẫu xe máy đắt hàng nhất trong năm 2016

Tới dự lễ khởi công sáng nay có sự tham dự của bà Phan Thị Thu Hiền – Phó Tổng Cục trưởng Tổng Cục Đường bộ – Bộ Giao thông Vận tải, ông Khuất Việt Hùng – Phó Chủ tịch chuyên trách Ủy ban An toàn Giao thông Quốc gia, Thiếu tướng Trần Sơn Hà – Cục trưởng Cục Cảnh sát giao thông – Bộ Công An, ông Nguyễn Ngọc Bình – Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Hội đồng Nhân dân tỉnh Vĩnh Phúc cùng đại diện các cơ quan Chính phủ , tỉnh Vĩnh Phúc và ông Minoru Kato – Tổng Giám đốc Công ty Honda Việt Nam.

Honda Việt Nam khởi công xây dựng Trung tâm đào tạo Lái xe an toàn mới

Honda Việt Nam khởi công xây dựng Trung tâm Đào tạo Lái xe an toàn mới tại VĨnh Phúc.

Trong thời gian qua, tình hình giao thông ở Việt Nam, đặc biệt là các thành phố lớn, ngày càng trở nên phức tạp với xu hướng dịch chuyển từ sử dụng xe máy sang ôtô nhiều hơn và tai nạn giao thông do ôtô gây ra có chiều hướng gia tăng. Theo đó, việc đào tạo để có đội ngũ lái xe ôtô an toàn và chuyên nghiệp sẽ là một trong những giải pháp quan trọng giúp thực hiện mục tiêu giảm thiểu tai nạn giao thông ở Việt Nam.

Việc chính thức khởi công xây dựng Trung tâm Đào tạo Lái xe an toàn mới sẽ giúp HVN mở rộng và nâng cao hoạt động đào tạo lái xe an toàn tại Việt Nam để thực hiện cam kết của doanh nghiệp vì một xã hội giao thông an toàn.

Dự án Trung tâm Lái xe an toàn của Honda tại Việt Nam được xây dựng mới tại trụ sở công ty tại phường Phúc Thắng, thị xã Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc, cách thành phố Hà Nội khoảng 30 km, trên diện tích rộng hơn 30.000 m2. Dự kiến Trung tâm sẽ đi vào hoạt động từ giữa năm 2017 và cung cấp các khóa đào tạo cho khoảng 12.000 người mỗi năm.

Honda Việt Nam khởi công xây dựng Trung tâm đào tạo Lái xe an toàn mới

Ông Minoru Kato – Tổng Giám đốc Công ty Honda Việt Nam phát biểu tại buổi lễ khởi công.

 

Trung tâm Đào tạo Lái xe an toàn mới của Honda cũng được thiết kế đáp ứng các tiêu chuẩn của Việt Nam với:

–       Thiết kế hiện đại, đầy đủ với các khu vực chức năng phục vụ đào tạo kỹ năng cơ bản theo  tiêu chuẩn Việt Nam vàcác khu vực đào tạo kỹ năng nâng cao cho xe mô tô và ôtô theo tiêu chuẩn quốc tế như: khu phanh đường trơn trượt, phản xạ phanh tức thời, đường ngập nước, gập ghềnh, khu tập xe địa hình, …

–       Các trang thiết bị đào tạo được nhập khẩu hiện đại, đảm bảo hoạt động đào tạo chất lượng cao. Bên cạnh đó, hệ thống sát hạch cấp bằng tiêu chuẩn theo quy định của Việt Nam cho xe mô tô (hạng A1, A2) và ô tô (hạng B1, B2) cũng được lắp đặt, …

–       Đội ngũ hướng dẫn viên được tập huấn đào tạo tại các trung tâm đào tạo lái xe an toàn ở Suzuka, Hamanako tiên tiến nhất của Honda tại Nhật Bản và trung tâm đào tạo lái xe an toàn BBDC (Bukit Batoc Driving Center) ở Singapore đảm bảo năng lực đào tạo theo tiêu chuẩn của Việt Nam và quốc tế.

–       Giáo trình đào tạo được xây dựng có tham khảo tài liệu đào tạo của Honda tại Nhật Bản và Singapore, được phát triển phù hợp với tình hình giao thông ở Việt Nam với nội dungvà hình thức dễ hiểu, thiết thực, đảm bảo chất lượng đào tạo.

–       Hoạt động đào tạo: đa dạng cho nhiều đối tượng khách hàng là cá nhân và công ty, đào tạo kỹ năng lái xe an toàn cho cả xe mô tô và ô tô từ cơ bản đến nâng cao, từ đào tạo đến sát hạch với nội dung và phương pháp đào tạo tiên tiến,chất lượng cao, thời gian đào tạo hợp lý và hiệu quả theo tiêu chuẩn quốc tế.

Sau khi khánh thành, bên cạnh việc tăng cường mạnh mẽ các hoạt động đào tạo nội bộ,
đào tạo cho hệ thống Đại lý, tuyên truyền giáo dục An toan giao thông về cả xe máy và ôtô thì các hoạt động mở rộng quy mô hợp tác với các cơ quan Chính phủ trong đào tạo và nâng cao chất lượng đào tạo Lái xe an toàn cho ôtô cũng sẽ được tích cực triển khai.

Webike.vn – Tổng hợp

Bài viết này có hữu ích không?

Click vào ngôi sao để bình chọn!

Trung bình 0 / 5. Số bình chọn: 0

Không có bình chọn nào!

Tags:

CHỢ XE MÁY

XU HƯỚNG BIKER

Return Top