FIM EWC và DSE chung tay vì tương lai bền vững

  • 25/11/2022
  •  
     
     
0
(0)

Giải vô địch thế giới sức bền FIM đang tham gia vào nỗ lực toàn cầu vì một tương lai bền vững khi nhà quảng bá Discovery Sports Events (DSE) hợp tác với nhóm Hành động vì Khí hậu của Liên hợp quốc nhằm giảm tác động của môn đua xe thể thao lên hành tinh của chúng ta.

Là một bên ký kết cùng nhóm Hành động vì Khí hậu của Liên hợp quốc, DSE đã cam kết giảm 50% lượng khí thải qua các giải vô địch của mình vào năm 2030 và đạt mức 0% vào năm 2040.

DSE cũng cam kết đo lường và công bố lượng khí thải carbon hàng năm và tiến độ giảm lượng khí thải, cũng như đệ trình một kế hoạch về cách thức đạt được các mục tiêu giảm lượng khí thải trong tương lai.

Ngoài ra, DSE đang nỗ lực để đạt được chứng nhận ISO 20121, đảm bảo rằng tất cả các sự kiện Giải vô địch sức bền thế giới (EWC) của FIM đều được tổ chức với mục tiêu bền vững là trọng tâm, với tác động tối thiểu đến môi trường và cộng đồng địa phương, đồng thời củng cố mối quan hệ với tất cả các bên liên quan. DSE cũng đang tìm kiếm chứng nhận B Corp – giải thưởng xác minh tổ chức đáp ứng các tiêu chuẩn cao về hoạt động xã hội và môi trường, tính minh bạch và trách nhiệm giải trình.

DSE vẫn quyết tâm giảm lượng khí thải bất cứ khi nào có thể và đã phát triển chính sách du lịch bền vững, chính sách này giới hạn quy mô của nhóm hỗ trợ làm việc tại chỗ tại các sự kiện EWC, nơi một số chức năng có thể được thực hiện từ xa.

Những nỗ lực sẽ được thực hiện để làm việc với các nhà cung cấp địa phương; giảm sử dụng nhiên liệu hóa thạch; hướng tới việc không tạo ra chất thải tại các sự kiện và sử dụng vật liệu bền vững/có thể tái chế bất cứ khi nào có thể.

EWC mong muốn hợp tác với các tay đua, nhà tổ chức địa phương, nhà cung cấp, các bên liên quan và người hâm mộ để đạt được các mục tiêu bền vững của mình và đảm bảo quá trình chuyển đổi suôn sẻ sang một tương lai bền vững.

François Ribeiro, Trưởng bộ phận Discovery Sports Events, quyết tâm đảm bảo DSE và EWC nằm trong số những công ty hàng đầu thế giới về phát triển môn đua xe thể thao một cách bền vững.

Anh ấy nói: “Tôi và nhóm của tôi tại Discovery Sports Events tự hào là những người ký kết điều lệ của nhóm Hành động vì Khí hậu của Liên hợp quốc và chúng tôi sẽ làm việc chăm chỉ để mang lại chức vô địch với tác động tối thiểu có thể đến hành tinh của chúng ta. Chúng tôi mong muốn thể hiện cam kết của mình đối với điều này trong suốt nhiệm kỳ với tư cách là nhà quảng bá EWC.”

FIM EWC

Bài viết này có hữu ích không?

Click vào ngôi sao để bình chọn!

Trung bình 0 / 5. Số bình chọn: 0

Không có bình chọn nào!

Tags:

XU HƯỚNG BIKER

Return Top