Ducati Team và tình hình gia hạn hợp đồng với các tay đua

  • 28/04/2018
  •  
     
     
0
(0)

Đội đua của Ý tỏ ra tự tin trong việc giữ chân Dovizioso nhưng lại ngập ngừng khi nói về tương lai của Lorenzo.

Trong khi Movistar Yamaha đã sớm ký gia hạn với hai tay đua hiện tại (Valentino Rossi & Maverick Vinales) còn Repsol Honda cũng đã giữ chân được Marc Marquez, thì Ducati Team cho đến thời điểm nảy vẫn chưa xác định được bất cứ tay đua nào của đội cho MotoGP 2019.

Trong lần chia sẻ mới nhất, Tổng giám đốc của Ducati Corse – Gigi Dall’Igna đang lạc quan về các cuộc đàm phán với Andrea Dovizioso. Dù cho tay đua đang dẫn đầu bảng xếp hạng MotoGP 2018 được cho là đã từ chối lời đề nghị đầu tiên của Ducati.

Nhà quản lí người Ý nói: “Việc gia hạn hợp đồng (với Dovizioso) là rất quan trọng và hai bên cũng muốn tìm ra giải pháp tốt nhất. Ngoài ra chúng tôi chỉ vừa mới bắt đầu các cuộc đàm phán, vì vậy vẫn chưa có gì được ký kết, nhưng tôi tự tin về một kết quả tốt đẹp”.

Nhưng trong khi việc gia hạn với Dovizioso đang diễn ra tích cực, thì Ducati lại đang không chắc chắn về tương lai của Jorge Lorenzo. Bởi trong hơn một năm qua, ngôi sao đắt giá mang số 99 vẫn chưa thể hiện được bản thân khi đua với xe Desmocedici. Vì vậy ông Dall’Igna chỉ trả lời ngắn gọn rằng: “Chúng tôi phải suy nghĩ về trường hợp của Jorge (Lorenzo)”.

Nếu không giữ chân Jorge Lorenzo, Ducati vẫn còn hai sự lựa chọn sẵn có là Danilo Petrucci và Jack Miller từ đội đua vệ tinh Pramac Racing. Bộ đôi này dù danh tiếng không bằng Lorenzo nhưng lại đang thi đấu tốt hơn nhiều về thành tích so với ngôi sao mang số 99.

Theo iker

 

Bài viết này có hữu ích không?

Click vào ngôi sao để bình chọn!

Trung bình 0 / 5. Số bình chọn: 0

Không có bình chọn nào!

XU HƯỚNG BIKER

Return Top