Tham gia Webike!

Đăng ký hôm nay - nhận ngay giảm giá

Nhận thông tin khuyến mãi mỗi ngày tại Siêu Thị Phụ Tùng

Cập nhật thông tin mới nhất về xe máy tại Webike Media

Mua, bán & trao đổi xe miễn phí tại chợ xe máy lớn nhất Việt Nam

  • Vui lòng chọn nước.
  • Xảy ra lỗi khi xác thực facebook. Vui lòng thử lại sau.
OR

Chi tiết dịch vụ cho thuê xe tay ga điện PCX Electric của Honda

  • 30/11/2018
  •  
     
     

Honda Nhật Bản chính thức ra mắt dịch vụ cho thuê mẫu xe ga điện PCX Electric kể từ ngày 30/11. Giá thuê phụ thuộc vào thời gian và kế hoạch thuê xe.

Mô hình Honda PCX Electric được phát triển dựa trên thiết kế chiếc xe tay ga ăn khách PCX 150 mang động cơ đốt trong của mình. Xe sở hữu thiết kế thời trang và động cơ điện thân thiện với môi trường. Động cơ EF01M Interior Permanent Magnet (IPM) có công suất tối đa 5,63 mã lực và mô-men xoắn 18 Nm tại 5.000 vòng/phút.

Honda PCX Electric sẽ chính thức được cho thuê sử dụng tại Nhật Bản vào ngày hôm nay

Bằng cách thừa hưởng kích thước và vị trí điều khiển thoải mái của mẫu PCX 150 truyền thống, PCX Electric sẽ trở thành mẫu xe ga điện đô thị thoải mái và thanh lịch.

Cặp pin Honda Mobile Power Pack cho phép PCX Electric di chuyển tới 41 km với một lần sạc. Cặp pin lithium-ion 48 Volt có thể tháo rời này sẽ được sạc đầy trong khoảng 6 giờ khi sử dụng đầu sạc tiêu chuẩn, hoặc trong khoảng 4 giờ khi sạc bằng bộ sạc tùy chọn.

Xem thêm:  Honda CBR150R 2016 - Dòng xe Sportbike hoàn toàn mới

Thiết kế hai cục pin có thể tháo rời vừa vặn cốp phía sau xe

Bảng điều khiển Instrument hiển thị rõ ràng thông tin hệ thống EV. Các chỉ số bao gồm đồng hồ tốc độ, đồng hồ thời gian, mức pin còn lại và trạng thái sạc khi được kết nối với nguồn điện chính. PCX ELECTRIC sẽ có sẵn trong màu trắng ngọc trai Pearl Glare White với điểm nhấn màu xanh Candy Blue.Việc triển khai mô hình cho thuê PCX Electric tương tự dịch vụ chia sẻ xe đạp ở Tokyo. Honda muốn thăm dò nhu cầu xe điện và khả năng sử dụng cho cả doanh nghiệp và cá nhân thông qua dịch vụ cho thuê lần này, nhằm sử dụng dữ liệu để đưa xe ga điện PCX Electric đến gần khách hàng hơn.

Honda cho biết có kế hoạch mở rộng dịch vụ cho thuê PCX Electric đến khu vực Đông Nam Á, bắt đầu với Phi-líp-pin, không loại trừ khả năng Việt Nam cũng sẽ là điểm đến tiếp theo của dịch vụ đặc biệt này.

Webike.vn – Tổng hợp

Theo 24h

Tags:
Return Top