Tham gia Webike!

Đăng ký hôm nay - nhận ngay giảm giá

Nhận thông tin khuyến mãi mỗi ngày tại Siêu Thị Phụ Tùng

Cập nhật thông tin mới nhất về xe máy tại Webike Media

Mua, bán & trao đổi xe miễn phí tại chợ xe máy lớn nhất Việt Nam

  • Vui lòng chọn nước.
  • Xảy ra lỗi khi xác thực facebook. Vui lòng thử lại sau.
OR

Chỉ số tiêu hao nhiên liệu kỷ lục trong cuộc thi thử thách động cơ Blue Core siêu tiết kiệm

  • 03/11/2018
  •  
     
     

Những chỉ số tiết kiệm nhiên liệu ấn tượng trong cuộc thi đã chứng minh sức mạnh vượt trội của động cơ Blue Core trên xe ga Yamaha.

Hàng trăm người chơi đã tham gia chinh phục “Thử thách động cơ Blue Core siêu tiết kiệm nhiên liệu”

Với thể lệ độc đáo và giải thưởng hấp dẫn, cuộc thi “Thử thách động cơ Blue Core siêu tiết kiệm nhiên liệu” đã thu hút sự tham gia của gần 500 người. Tham gia thử thách chạy xe NVX trong vòng 1 giờ, nhiều tay lái đã xác lập chỉ số tiêu hao nhiên liệu ấn tượng. Trung bình mức tiêu hao nhiên liệu đạt mức trên 50km/l. Đây là chỉ số tiêu hao lý tưởng, đáng ngưỡng mộ trên các dòng xe tay ga.

Nhiều tay lái nữ cũng đã hào hứng tham gia chinh phục thử thách với thành tích tiêu hao nhiên liệu đáng nể

Kết thúc cuộc thi, tay lái Phạm Hữu Quốc với kỹ năng và kinh nghiệm lái thành thạo đã lập được kỷ lục cao nhất với chỉ số tiêu hao nhiên liệu 60,20 km/lít. Phần thưởng giành cho người chơi có chỉ số tiêu hao nhiên liệu cao nhất là là 01 xe ga Yamaha NVX 155 Premium. Giải thưởng Online dành cho người chơi có lượt bình chọn cao nhất trên website là 01 Go Pro Hero 6 đã thuộc về bạn Nguyễn Danh Phương.

Vượt qua gần 500 người chơi, bạn Phạm Hữu Quốc đã xuất sắc trở thành chủ nhân của “Giải siêu tiết kiệm” với phần thưởng là 01 xe ga Yamaha NVX 155 Premium

Được đánh giá là “trái tim xanh” của thế hệ xe ga Yamaha tiên tiến nhất, động cơ Blue Core có khả năng tiết kiệm nhiên liệu tối đa nhờ hiệu suất đốt cháy nhiên liệu ấn tượng cùng thiết kế giúp giảm tiêu hao công suất. Hệ thống động cơ Blue Core có khả năng cải thiện mức tiêu hao nhiên liệu lên đến 50% so với động cơ cũ. Động cơ Blue Core hoạt động nhẹ nhàng, dễ dàng trong mọi điều kiện sử dụng nhờ những tinh chỉnh trong cấu tạo bộ truyền động. Ngoài ra, khả năng vận hành của Blue Core cũng ổn định vì được trang bị hệ thống làm mát mới, xy-lanh DiASil và nhiều công nghệ hiện đại khác.

Động cơ Blue Core cho khả năng tiết kiệm nhiên liệu tối ưu

Khi được trang bị cho xe tay ga thể thao NVX, động cơ Blue Core đã được tinh chỉnh để phù hợp với thiết kế khung sườn, trọng lượng xe sao cho đạt được hiệu suất tốt nhất. Có một hệ thống động cơ mạnh, kết hợp với ngoại hình góc cạnh, nam tính và tràn ngập phong cách thể thao nên NVX đã nhanh chóng trở thành chiếc xe được yêu thích của nhiều khách hàng trẻ. Không dừng lại đó, Yamaha Việt Nam cũng trang bị cho NVX nhiều tính năng thông minh, hiện đại như: hệ thống chống bó cứng phanh ABS, hệ thống ngắt động cơ tạm thời Stop & Start System (SSS) chìa khóa thông minh, cốp có dung tích 25 lít, màn hình LCD 5,8 inch, cổng sạc 12V…

Cốp xe NVX có dung tích lên đến 25 lít

Đây có phải là “chiến mã” trong mơ của bạn? Hãy đến ngay cửa hàng Yamaha gần nhất để trải nghiệm nhé! Nhanh chân lên nào!

Webike.vn – Tổng hợp

Theo 24h

Return Top