Tham gia Webike!

Đăng ký hôm nay - nhận ngay giảm giá

Nhận thông tin khuyến mãi mỗi ngày tại Siêu Thị Phụ Tùng

Cập nhật thông tin mới nhất về xe máy tại Webike Media

Mua, bán & trao đổi xe miễn phí tại chợ xe máy lớn nhất Việt Nam

  • Vui lòng chọn nước.
  • Xảy ra lỗi khi xác thực facebook. Vui lòng thử lại sau.
OR

Bộ ảnh chiến binh đường phố Ducati V4 Penta siêu chất có giá bán 2,63 tỷ đồng

  • 11/02/2019
  •  
     
     

Dưới đây là bộ ảnh về chiến binh đường phố Ducati V4 Penta, mẫu xe môtô được lên đồ chơi, mang phong cách xe chồm lỡ cùng giá bán đắt xắt ra miếng. Cụ thể, giá bán xe môtô Ducati V4 Penta vào khoảng 2,63 tỷ đồng và có số lượng bán ra cực ít.

Ducati V4 Penta được lên đồ chơi, mang âm hưởng phong cách xe chồm lỡ với giá đắt cắt cổ và số lượng siêu hiếm làm cho các tay chơi có tiền sôi sục. Mẫu xe môtô Ducati V4 Penta này được thực hiện bởi bộ phận thiết kế xe độ Officine GP. Các kỹ sư chế tác ra V4 Penta mong muốn đem tới một diện mạo vượt trội hơn siêu xe nổi tiếng Panigale V4. Chưa hết, V4 Penta chỉ được sản xuất đúng 10 chiếc nâng độ độc quyền lên mức độ cực cao.

Dĩ nhiên là công bàn luận nhiều, Ducati Panigale V4 vốn dĩ là một cái tên xuất chúng trong làng siêu xe môtô. Nếu xuất hiện trên đường phố chắc chắn Panigale V4 sẽ thu hút mọi ánh nhìn. Nhưng có lẽ chưa đủ, Officine GP đã đem tới một hơi thở mang đậm phong cách chiến binh đường phố kiểu chồm lỡ cho Panigale V4 với sự ra mắt của V4 Penta.

Dựa trên Panigale V4 thế nhưng V4 Penta lại có đèn pha, cản vay mượn từ Ducati Diavel nhìn rất độc đáo. Trong khi trên xe có hàng loạt thiết bị điện tử giúp cho Penta trở nên an toàn, hiện đại dù có đôi chỗ vẫn kiên trì theo phong cách cổ điển. Phuộc treo trước loại vòng cuộn thay cho dạng phuộc đảo chiều USD nên nhìn rất cuốn hút.

Thoát khỏi màu áo khoác truyền thống màu đỏ của Ducati, V4 Penta giờ đây có tông màu vàng đồng kết hợp với màu đen. Loại màu sắc này thậm chí còn được đánh giá nhìn chất hơn cả màu đỏ. Cụm đồng hồ tiêu chuẩn của xe giờ được đặt trên mỏm đầu làm bằng công nghệ in 3D đặc biệt.

Động cơ xe được cho là loại V4 thiết kế 4 xy-lanh, dung tích 1103cc, cho công suất tối đa 217 mã lực và mô-men xoắn cực đại 120Nm. Dự kiến V4 Penta sẽ chỉ có số lượng 10 chiếc và giá dự kiến lên tới 100.000 Euro (2,63 tỷ VNĐ), một số tiền lớn đủ để bạn mua được cả xe ô tô hạng sang ở Việt Nam.

Mời bạn đọc cùng Webike.vn chiêm ngưỡng thêm những hình ảnh về chiếc Ducati V4 Penta này:

Chiếc siêu môtô Ducati V4 Penta này chắc hẳn là một siêu phẩm cực đỉnh mà tất cả những tín đồ tốc độ đều thèm khát. Với giá bán vô cùng đắt đỏ cùng số lượng hiếm, Ducati V4 Penta không phải là mẫu xe mà ai cũng có thể sở hữu.

Webike.vn – Tổng hợp

Tags:
Return Top