BMW sáng chế mô tô bay Hover Ride Design Concept

  • 20/02/2017
  •  
     
     
0
(0)

Gần đáy, hãng xe mô tô nổi tiếng ở Đức BMW Motorrad đã kết hợp với hãng đồ chơi Lego nổi tiếng xây dựng ra mô hình mô tô bay dựa trên chiếc BMW R1200GS Adventure có tên gọi Hover Ride Design Concept.

BMW R1200GS Adventure doc dao trong phien ban mo to bay
Những người thích trò chơi Lego xếp hình thường sáng tạo ra những mẫu xe máy mà họ mong muốn. Tuy nhiên khác với những mô hình đồ chơi chúng ta thường thấy, chiếc xe của BMW có kích cỡ tương đương xe thật.
BMW R1200GS Adventure doc dao trong phien ban mo to bay - 2
BMW Motorrad đã tạo một bản Hover Ride Concept theo phong cách xe bay trong các bộ phim viễn tưởng với sự hợp tác của hãng đồ chơi Lego.
BMW R1200GS Adventure doc dao trong phien ban mo to bay - 3
Có hai phiên bản mô hình khác nhau, một bản kích thước như thật để trưng bày và bản còn lại dùng để bán cho người chơi phổ thông. Mẫu xe này sẽ được trưng bày tại triển lãm Logo thế giới (Copenhagen, Đan Mạch).
BMW R1200GS Adventure doc dao trong phien ban mo to bay - 4
Dự án là sự hợp tác giữa Lego và BMW Motorrad (bộ phận sản xuất xe máy của hãng ôtô Đức). 603 mảnh ghép được thiết kế để tạo thành mô hình chiếc BMW R 1200 GS Adventure.
BMW R1200GS Adventure doc dao trong phien ban mo to bay - 5
Chiếc xe được BMW xây dựng được gọi là xe máy bay của tương lai. Nhóm nghiên cứu của BMW Motorrad rất vui khi làm việc với Lego và quyết định chế một mô hình hoàn chỉnh.
BMW R1200GS Adventure doc dao trong phien ban mo to bay - 6
Mẫu xe này không phải một bản concept thử nghiệm, nó chỉ khiến những người đam mê phim viễn tưởng mong đợi về sự ra đời của loại phương tiện hoverbike của tương lai.
BMW R1200GS Adventure doc dao trong phien ban mo to bay - 7
Phiên bản Lego được gọi là “2 trong 1”, bởi từ tập hợp các mảnh Lego, người chơi có thể lắp thành hai sản phẩm hoàn chỉnh, một phiên bản môtô thông thường và phiên bản còn lại theo kiểu xe bay.
BMW R1200GS Adventure doc dao trong phien ban mo to bay - 8
Giá thành của bản concept không được tiết lộ, nhưng những người quan tâm có thể mua bộ Lego cỡ nhỏ với giá 59,9 USD.
BMW R1200GS Adventure doc dao trong phien ban mo to bay - 9

 

Nguồn: Zing.vn​

Bài viết này có hữu ích không?

Click vào ngôi sao để bình chọn!

Trung bình 0 / 5. Số bình chọn: 0

Không có bình chọn nào!

Tags:

XU HƯỚNG BIKER

Return Top