YOSHIMURA đã phát hành dòng pô GP-MAGNUM mới cho MONKEY 125 và CROSS CUB 11

  • 24/07/2020
  •  
     
     
0
(0)

YOSHIMURA vừa phát hành mẫu pô uốn cong 2020 GP-MAGNUM với lon pô đặc biệt TYPE-UP EXPORT SPEC JMCA Approved. Mẫu pô này đã được giới thiệu chính thức tại YOSHIMURA-TV .

Trong bài viết này, Chúng tôi sẽ giới thiệu dòng GP-MAGNUM mới dành cho MONKEY 125 và CROSS CUB 110. Một năm trước , YOSHIMURA cũng đã phát hành GP-MAGNUM – một loại ống xả đầy đủ cho MONKEY 125 và CROSS CUB 110, và bài viết này cũng có một video để kiểm tra và so sánh âm thanh xả của mẫu trước đó và mẫu lốc xoáy GP-MAGNUM mới nhất của YOSHIMURA .

Kiểm tra âm thanh Xả GP-MAGNUM cho MONKEY 125

Lốc xoáy GP-MAGNUM kiểu hoang dã được phát triển để theo đuổi hiệu suất , âm thanh , và tạo kiểu , vì vậy bạn có thể thưởng thức MONKEY 125 hơn nữa trong khi duy trì sự xuất hiện ban đầu.

Trọng lượng đã giảm 54% và 2 . 3kg ( vỏ carbon ) so đến 5.0kg STD . Nó có một giai điệu thấp mạnh mẽ, độc đáo đến đầy đủ thoát ra .

Nhấn vào đây để mua JMCA : Máy Bent GP-MAGNUMCYCLONE XUẤT KHẨU Sản phẩm SPE

Kiểm tra âm thanh GP-MAGNUM Xả toàn bộ cho CROSS CUB110

Bố trí của ống xả được thiết kế để sử dụng ngoài trời hoặc cho giải trí . Trung tâm đứng và hàng tỷ footpeg có thể được sử dụng như nó là mà không làm mất đi sự tiện lợi của Cross Cub 110 .

Đạt được hiệu suất vượt quá sản lượng tiêu chuẩn đặc điểm trong khi tuân thủ các quy định đường bộ công cộng .

Nhấn vào đây để mua Cyclone xuất xưởng Machine Bent GP-MAGNUM product

Kiểm tra âm thanh MONKEY125 ( 2018 ) Trượt trên GP-MAGNUM

Bám sát sự độc đáo của Monkey 125 , bằng cách kiểm tra cẩn thận và điều chỉnh từng cái từ uốn ống đến đường của bộ giảm thanh , nó phù hợp như thể nó được cài đặt ban đầu .

Lốc xoáy GP-MAGNUM này nặng 2 . 2 kg so với ống xả OEM trọng lượng 3 . 5 kg , nhẹ hơn khoảng 40% . Ống xả âm thanh được tinh chỉnh cho chất lượng âm thanh và âm lượng để âm thanh phát ra Thoải mái .

Bấm vào đây để xem sản phẩm xả lốc xoáy GP-MANUM

Kiểm tra âm thanh Super Cub C125 (2018) GP-MAGNUM Cyclone

Bộ giảm thanh hình trụ truyền thống với Yoshimura vàng đen biểu tượng tự hào có một thiết kế phổ quát phù hợp với nhiều xe máy kiểu dáng .

Lốc xoáy GP-MAGNUM này có trọng lượng giảm 2 . 7%, đó là nhẹ hơn khoảng 30% so với ống xả STD weight of 3. 9kg , dẫn đến một chuyến đi nhẹ hơn.

Nhấn vào đây để mua JMCA : Máy Bent GP-MAGNUM CYCLONE XUẤT KHẨU Sản phẩm đặc biệt

Nguồn chính thức [ YOSHIMURA ]

Xem Phụ kiện của YOSHIMURA
Xem chỉ số Moto BIMOTA
Xem phụ kiện cho HONDA CROSS CUB (CC110)
Xem Phụ kiện cho HONDA Super Cub C125
Xem Phụ kiện cho HONDA MONKEY 125

Bài viết này có hữu ích không?

Click vào ngôi sao để bình chọn!

Trung bình 0 / 5. Số bình chọn: 0

Không có bình chọn nào!

CHỢ XE MÁY

XU HƯỚNG BIKER

Return Top