Tham gia Webike!

Đăng ký hôm nay - nhận ngay giảm giá

Nhận thông tin khuyến mãi mỗi ngày tại Siêu Thị Phụ Tùng

Cập nhật thông tin mới nhất về xe máy tại Webike Media

Mua, bán & trao đổi xe miễn phí tại chợ xe máy lớn nhất Việt Nam

  • Vui lòng chọn nước.
  • Xảy ra lỗi khi xác thực facebook. Vui lòng thử lại sau.
OR

Yamaha Việt Nam ra mắt môtô phân khối lớn “đấu” Honda

  • 22/11/2018
  •  
     
     

Vừa qua, một số khách hàng đặc biệt đã nhận được tấm thiệp mời từ Yamaha Việt Nam với nội dung về việc công bố giá bán các mẫu xe môtô Yamaha phân khối lớn chính hãng và bắt đầu nhận đặt cọc cho lô hàng đầu tiên.

Sau thời gian dài mong ngóng của các biker yêu thích xe máy và đặc biệt là dòng môtô phân khối lớn Yamaha. Cụ thể, vào ngày 25/11/2018 hãng xe Nhật Bản này sẽ chính thức giới thiệu đến thị trường Việt Nam các mẫu xe phân khối lớn của mình cùng giá bán và chương trình chạy thử xe.

Những khách hàng đặc biệt đã nhận được tấm thiệp mời từ Yamaha Việt Nam với nội dung về việc công bố giá bán các mẫu xe môtô Yamaha phân khối lớn chính hãng.

Cách đây ít lâu, Yamaha Việt Nam đã có một buổi sự kiện cho chạy thử và chưng cầu ý kiến của các fan vào ngày 11/8/2018 với sự có mặt của một loạt mẫu xe đình đám như Yamaha MT – dòng Hyper naked bike, Yamaha R – dòng xe thể thao. Sự kiện này nhận được sự quan tâm rất lớn từ giới biker bởi những chiếc xe đến từ Yamamha luôn mang kiểu dáng và màu sắc rất thu hút và tuyệt đẹp

Xem thêm:  "Đập thùng" xe Yamaha Exciter nhập khẩu 50 triệu tại Sài Gòn

Các mẫu xe sẽ được Yamaha cho chạy thử vào ngày 25/11 tới đây sẽ rất có thể bao gồm R3, R6, R1; MT-03, MT-07, MT-09 và MT-10.

Được biết, tại sự kiện các bikers sẽ có thể tham gia trải nghiệm các mẫu xe phân khối lớn của Yamaha với yêu cầu bằng lái A2. Các mẫu xe sẽ được Yamaha cho chạy thử vào ngày 25/11 tới đây sẽ rất có thể bao gồm R3, R6, R1; MT-03, MT-07, MT-09 và MT-10.

Cùng tại buổi trải nghiệm xe này, Yamaha sẽ công bố giá bán chính thức của những chiếc xe phân khối lớn tại thị trường Việt Nam. Đồng thời, những chiếc xe này sẽ nhận đặt cọc ngay trong ngày 25/11 tại khu vực TP HCM với mức giá bán tốt hơn đến vài chục triệu đồng so với các nhà nhập khẩu tư nhân.

Webike.vn – Tổng hợp

Theo kienthuc.net.vn

Tags:
Return Top