Tham gia Webike!

Đăng ký hôm nay - nhận ngay giảm giá

Nhận thông tin khuyến mãi mỗi ngày tại Siêu Thị Phụ Tùng

Cập nhật thông tin mới nhất về xe máy tại Webike Media

Mua, bán & trao đổi xe miễn phí tại chợ xe máy lớn nhất Việt Nam

  • Vui lòng chọn nước.
  • Xảy ra lỗi khi xác thực facebook. Vui lòng thử lại sau.
OR

Yamaha NMax Hybrid 2019 chuẩn bị lộ diện, đối thủ của Honda PCX Hybrid

  • 09/01/2019
  •  
     
     

Yamaha NMax Hybrid 2019 đã chuẩn bị được ra mắt, hứa hẹn sẽ làm nóng thêm sự cạnh tranh trong phân khúc xe tay ga cao cấp tại thị trường Việt Nam.

Thời điểm đầu năm mới 2019, Yamaha đã có động thái chuẩn bị ra mắt phiên bản NMax Hybrid 2019 nhằm cạnh tranh trực tiếp với Honda PCX Hybrid. Đây không phải là một thay đổi mà hoàn toàn mới, với những thay đổi lớn về động cơ và thân xe.

Yamaha được cho là ra mắt bản NMax Hybrid 2019

Một vài nguồn tin thân cận của Yamaha đã tiết lộ: “ Sẽ có một sản phẩm mới sau xe tay ga Freego. Mẫu NMax sẽ được làm mới”. NMax 2019 sẽ áp dụng động cơ Blue Core cũng như hệ thống tạm ngắt thông minh.

Trên thực tế, cũng có nguồn tin cho rằng, để cạnh tranh với Honda PCX, hãng xe Yamaha đã cải tiến thêm phiên bản hybrid cho dòng xe tay ga ăn khách Nmax. Mẫu xe này được cho là đơn giản hơn so với PCX hybrid. Những thay đổi khác gồm thân xe và cụm đèn chiếu sáng. Dù vậy, phía Yamaha vẫn chưa chính thức xác nhận thông tin trên.

Xem thêm:  Honda Super Cub 110 2018 về Việt Nam với giá bán đắt hơn cả Honda SH 125

Đối thủ cạnh tranh trực tiếp sẽ là Honda PCX Hybrid

Kể từ khi được ra mắt lần đầu tiên vào tháng 2 năm 2015, NMax đã không trải qua những thay đổi đáng kể. Vào thời điểm đó, NMax có giá 27,4 triệu Rupiah (45 triệu đồng) với động cơ van biến thiên 155 cc tương tự trên Aerox. Vào thời điểm đó, NMax nhận được hệ thống chống bó cứng phanh (ABS). Sau vài tháng, chính xác là vào tháng 6 năm 2015, Yamaha đã giới thiệu bản NMax non-ABS với mức giá 23,5 triệu Rupiah (38,6 triệu đồng). Trọng lượng của nó đã giảm 1 kg so với phiên bản ABS, chỉ còn 119 kg. Biến thể này trở thành át chủ bài doanh số của NMax trên thị trường.

Vào tháng 12 năm 2017, Yamaha đã phát hành mẫu NMax 2018, đi kèm bốn lựa chọn màu mới, đó là Xám mờ, Đen mờ, Xanh lam và Trắng. Mỗi màu sắc có một sự pha trộn khác nhau của bánh xe hợp kim. Tại thời điểm đó, giá của NMax bản nâng cấp tăng nhẹ, trong đó biến thể ABS đã bán 30,2 triệu Rupiah (49,6 triệu đồng) và 26,3 triệu Rupiah (43,3 triệu đồng) cho biến thể tiêu chuẩn.

Webike.vn – Tổng hợp

Tags:
Return Top