Tham gia Webike!

Đăng ký hôm nay - nhận ngay giảm giá

Nhận thông tin khuyến mãi mỗi ngày tại Siêu Thị Phụ Tùng

Cập nhật thông tin mới nhất về xe máy tại Webike Media

Mua, bán & trao đổi xe miễn phí tại chợ xe máy lớn nhất Việt Nam

  • Vui lòng chọn nước.
  • Xảy ra lỗi khi xác thực facebook. Vui lòng thử lại sau.
OR

Webike IKAZUCHI Racing xuất sắc vô địch giải đua ARRC 2018 hạng mục SS600

  • 05/12/2018
  •  
     
     

Giải đua xe môtô Asia Road Racing Championship 2018 (ARRC 2018) là một trong những giải đua xe chuyên nghiệp uy tín nhất với các hạng mục từ Underbone 130cc cho đến Supersports 600cc. Đây là giải đua tạo nên sân chơi chuyên nghiệp cho các tay đua ở Châu Á qua 20 mùa thi đấu. Toàn bộ mùa giải sẽ gồm 6 vòng đấu diễn ra lần lượt trên 6 trường đua lớn nhất của Châu Á.

Chặng đua cuối cùng khởi tranh tại trường đua quốc tế Chang International, Thái Lan vào 2 ngày 1 và 2/12. Trước khi bước vào chặng đua thứ 6 cuối cùng của mùa giải ARRC 2018 hạng mục SS600, đội đua xe Webike IKAZUCHI Racing vẫn dẫn đầu bảng xếp hạng. Và sau chặng đua cuối cùng này, đội đua Webike IKAZUCHI Racing với các tay đua Sheridan, Liam, Anthony, Patri vẫn tiếp tục dẫn đầu với tổng điểm đạt được là 162. Có cùng số điểm trên là đội Manual Tech KYT Kawasaki Racing nhưng xếp sau bởi ít hơn về số vòng đua về nhất.

Xem thêm:  Khuyến mãi đặc biệt nhân dịp kỉ niệm 7 năm thành lập Webike

Bảng xếp hạng chung cuộc hạng mục SS600 của ARRC 2018

Như vậy, sau 6 chặng đua tranh tài của ARRC 2018, Webike IKAZUCHI Racing đã xuất sắc đoạt chức vô địch tại hạng mục SS600 (SuperSports 600cc). Đây cũng là đội đua được tập đoàn Webike chính thức tài trợ tại giải đấu này.

Webike.vn – Tổng hợp

Return Top