Tham gia Webike!

Đăng ký hôm nay - nhận ngay giảm giá

Nhận thông tin khuyến mãi mỗi ngày tại Siêu Thị Phụ Tùng

Cập nhật thông tin mới nhất về xe máy tại Webike Media

Mua, bán & trao đổi xe miễn phí tại chợ xe máy lớn nhất Việt Nam

  • Vui lòng chọn nước.
  • Xảy ra lỗi khi xác thực facebook. Vui lòng thử lại sau.
OR

Vừa ra mắt Benelli 502C đã gây tai nạn trong buổi chạy thử tại Bali

  • 25/10/2018
  •  
     
     

Nhiều người hoài nghi về chất lượng của những chiếc xe Benelli mới sau khi một phóng viên người Trung Quốc thử xe và gặp tai nạn.

Vừa qua, Benelli toàn cầu đã có một buổi ra mắt xe hoành tráng diễn ra tại hòn đảo Bali xinh đẹp của đất nước Indonesia. Sau màn ra mắt, bộ ba chiếc xe mới của Benelli bao gồm Adventure TRK 251, Cruiser 502C và chiếc naked bike khá dị 752S được đưa ra đường thử ngay trong khu vực diễn ra sự kiện.

Màn ra mắt đầy thu hút của Cruiser Benelli 502C tại Bali, Indonesia

Trong quá trình được các nhà báo cùng fan hâm mộ chạy thử, rất không may, một chiếc Benelli 502C đã gặp tai nạn đáng tiếc ngay trên đường thử khiến một số bộ phận trên xe biến dạng.

Được biết, vụ việc xảy ra là do một phóng viên người Trung Quốc sau khi chạy thử chiếc xe Benelli 502C đã mất lái sau khi bóp phanh trước quá đột ngột khi thực hiện một đường ôm cua trái. Theo như nhiều vết xước hỏng trên chiếc xe chạy thử, có khá nhiều cát và đất bám vào nên rất có thể, khi đi vào đoạn đường này do nhiều đất cát, đầu xe đã mất lái và “xòe” trên đường.

Xem thêm:  Các hãng xe máy đang nhắm đến thị trường Việt vào dịp mua sắm cận Tết

Bình xăng là vị trí hư hại nặng nề nhất trên chiếc xe

Sau khi “xòe” chiếc xe không bị hư hỏng quá nhiều nhưng không rõ lý do tại sao mà bình xăng của chiếc xe này lại bị móp và gần như rách một đoạn khá lớn. Điều này làm dấy lên nghi vấn về chất lượng và chất liệu làm bình xăng của chiếc xe này. Chỉ với một cú ngã trên đường thử đã móp méo và rách bình xăng?

Sau khi sự việc được chia sẻ lên mạng, đã có rất nhiều người băn khoăn khi cả 3 chiếc xe mới này của Benelli đều được trang bị phanh ABS trước và sau vậy tại sao khi bóp chết phanh lại vẫn có hiện tượng khóa bánh gây trượt như vậy. Khả năng cao ở đây là bởi vì những chiếc xe này chưa có công nghệ ABS trong cua nên vẫn sẽ bị trượt bánh nếu như bóp chết phanh trong trường hợp này.

Dù sao thì đây cũng là bài test đầu tiên dành cho chất lượng của những chiếc xe lai Trung – Ý và hy vọng, Benelli sẽ cho ra những sản phẩm có chất lượng tốt hơn trong thời gian tới với mức giá hợp lý.

Theo Tinxe

Return Top