Tham gia Webike!

Đăng ký hôm nay - nhận ngay giảm giá

Nhận thông tin khuyến mãi mỗi ngày tại Siêu Thị Phụ Tùng

Cập nhật thông tin mới nhất về xe máy tại Webike Media

Mua, bán & trao đổi xe miễn phí tại chợ xe máy lớn nhất Việt Nam

  • Vui lòng chọn nước.
  • Xảy ra lỗi khi xác thực facebook. Vui lòng thử lại sau.
OR

VietNam Motorbike Festival 2016 – Hành trình thay đổi mang dấu ấn kỷ lục

  • 19/07/2016
  •  
     
     

Mang chủ đề “The New Great Migration” VietNam Motorbike Festival 2016 (VMF 2016) sẽ là một cuộc thay đổi đầy ngoạn mục để chinh phục giới biker và người mộ điệu. Đó là một cuộc thay đổi một cuộc toàn diện với nhiều chương trình đặc sắc. Sự kiện dự kiến được tổ chức vào ngày 16/12/2016 tại TP.HCM và diễn ra trong 03 ngày (từ 16 đến 18/12/2016).

5

1. HẤP DẪN VỚI SỰ XUẤT HIỆN CỦA HÀNG TRĂM MẪU XE KHỦNG, BIKER CÁC NƯỚC

Không còn bó hẹp trong khu vực Nam Bộ, VMF 2016 sẽ là cuộc hội ngộ của biker khu vực Đông Nam Á với sự góp mặt của hàng loạt biker đến từ Thái Lan, Lào, Campuchia, Malaysia… Cuộc hội ngộ này khiến cho VMF2016 sắc màu hơn. Độc đáo nhất, chương trình VMF 2016 sẽ kết nối biker khắp mọi miền đất nước. Những tín đồ mộ điệu VMF ở một số thành phố lơn sẽ có cơ hội hoà mình vào một phần không khí sôi động đầy cuồng nhiệt của lễ hội mô tô lớn nhất Việt Nam.

2

2. NGHẸT THỞ VỚI NHỮNG PHA TRANH TÀI SUPERMOTO ĐẦY ĐẲNG CẤP

Được tổ chức trong khuôn khổ VMF 2016, những màn trình diễn supermoto sẽ đem đến cho khán giả cảm giác đầy phần khích khi được chứng kiến những màn so tài của các tay đua nổi tiếng châu Á. VMF 2016 cũng hấp dẫn với những bữa tiệc drift, stunt của các tay đua nổi tiếng đến từ đội Red Bull.

Xem thêm:  Yamaha khuấy động tháng 12 với chương trình khủng Y-Motor Sport

1

3. CUỒNG NHIỆT VỚI NHỮNG BỮA TIỆC ÂM NHẠC SÔI ĐỘNG

VMF 2016 đem đến cho bạn một không khí vũ hội đầy cuồng nhiệt và sôi động với chương trình dạ tiệc tốc độ mang tên Ultra Speed Music Festival. Đây là chương trình được kết hợp độc đáo giữa âm thanh, ánh sáng và nghệ thuật trình diễn mô tô mạo hiểm.

6

4. LÔI CUỐN VỚI TRIỂN LÃM XE ĐỘ ĐẦU TIÊN Ở VIỆT NAM

Nằm trong khuôn khổ lễ hội, một triển lãm xe độ mang tên International Auto Salon với sự góp mặt của hàng loạt xe khủng… Có mặt tại VMF 2016 sẽ có sự góp mặt của nhiều workshop độ xe trong và ngoài nước.

5. HÀO HỨNG VỚI LỄ HỘI BIA LỚN NHẤT VIỆT NAM

4

Khác với 3 lần tổ chức trước, VMF 2016 sẽ mang đậm đấu ấn giải trí – vui chơi thông qua lễ hội bia được tổ chức trong khuôn khổ lễ hội. Giới mộ điệu tốc độ cùng biker sẽ có cơ hội hoà mình trong những giai điệu sôi động cũng như đắm mình trong không khí lễ hội bia mang phong cách Mỹ thường được tổ chức trong các bikeweek nổi tiếng thế giới của Mỹ như Sturgis Bike Week, Daytona Bike Week… VMF 2016 cũng còn là nơi diễn ra ngày hội đường phố đầy sắc màu rực rỡ.

7

Với chủ đề The new great migration, VMF 2016 sẽ mang đến cho khán giả những giây phút phấn khích nhất với nhiều cung bậc cảm xúc với sự đầu tư công phu, kĩ càng nhất từ trước đến nay.

Webike.vn

(Theo Vietnam Motorbike Festival)

Return Top