Viên đá dưới đường đã phá hỏng cơ hội giành bục vinh quang của Đội 18 tại EWC như thế nào

  • 11/06/2024
  •  
     
     
0
(0)

Đội 18 Sapeurs Pompiers Motostore đã tiết lộ cách họ nỗ lực giành vị trí thứ ba tại FIM Endurance World Cup trong cuộc đua 8 giờ Spa Motos đã thất bại trong hoàn cảnh khá đáng tiếc.

Người chiến thắng danh hiệu EWC dựa trên Superstock năm 2022, Đội 18 Sapeurs Pompiers Motostore được trang bị lốp Dunlop đã cạnh tranh vị trí thứ tư tại Circuit de Spa-Francorchamps nhưng cuối cùng đã về đích thứ năm do bộ tản nhiệt bị hư hỏng do một viên đá.

Một tuyên bố của đội được công bố trên Facebook có nội dung: “Chúng tôi về đích ở vị trí thứ 4 với sự thất vọng lớn vì viên đá nhỏ bay này [vô tình] do một đối thủ ném ra có thể đã phá hủy vị trí thứ tư xứng đáng của chúng tôi vì cả các tay đua và đội trong hố đều đã hoàn thành tốt nhiệm vụ. Nhưng đó chính là sức bền.

“Mặc dù đã thay đổi bộ tản nhiệt, chúng tôi vẫn về đích ở vị trí thứ 4 với tư cách là Yamaha Superstock đầu tiên và vươn lên vị trí thứ năm trong bảng xếp hạng tạm thời”.

Các tay đua người Pháp Enzo de la Vega, Baptiste Guittet và Maxim Pellizotti đã thành lập đội đua Team 18 Sapeurs Pompiers Motostore trong giải đua 8 giờ Spa Motos.

Bài viết này có hữu ích không?

Click vào ngôi sao để bình chọn!

Trung bình 0 / 5. Số bình chọn: 0

Không có bình chọn nào!

Tags:

XU HƯỚNG BIKER

Return Top