Vespa 946 RED sang chảnh vừa về Việt Nam chốt giá ngay 405 triệu đồng

  • 17/10/2017
  •  
     
     
0
(0)

Sau khi chào bán tại thị trường Ấn Độ, phiên bản đặc biệt Vespa 946 RED màu đỏ tươi cũng đã ra mắt tại Việt Nam từ ngày 17/10/2017.

Phien ban Vespa 946 RED ve Viet Nam voi gia ban hon 400 trieu dong
Phiên bản Vespa 946 RED về Việt Nam với giá bán hơn 400 triệu đồng
​Được biết siêu phẩm (VESPA 946) RED là kết quả của sự hợp tác giữa tập đoàn Piaggio Group & tổ chức từ thiện RED . Đặc biệt ,toàn bộ số tiền thu được từ việc bán sản phẩm này sẽ được tặng cho các dự án phòng chống AIDS, lao & sốt rét.
Đây là một vinh dự và đặc ân dành cho Vespa 946. (RED) đã đóng góp $360 triệu cho Quỹ toàn cầu nhằm chống lại các bệnh nan y AIDS, lao và sốt rét tại các nước Ghana, Kenya, Lesotho, Rwanda, Nam Phi, Swaziland, Tanzania và Zambia; 100% số tiền đã được sử dụng tại Châu Phi cho các dự án nhằm chống lại bệnh HIV/AIDS.
Những đóng góp của RED vào quỹ Toàn cầu đã giúp cho hơn 70 triệu người và được sử dụng để ngăn chặn, khám, chữa trị, và những dịch vụ hỗ trợ và xét nghiệm HIV.Phien ban Vespa 946 RED ve Viet Nam voi gia ban hon 400 trieu dong - 2
Siêu phẩm độc & giá trị nhất này được RED chọn cho sự nghiệp cao cả – Quỹ toàn cầu .
​Quỹ toàn cầu với sự tham gia của ông Bill Gates – một trong những người có đóng góp tích cực nhất vào cuộc đấu tranh phát triển sức khỏe & phúc lợi của người dân ở các nước đang phát triển cùng quỹ Bill & Melinda Gates Foundation, phiên bản (VESPA 946) RED chính thức ra mắt và được bán ở Châu Âu, Châu Á, Thái Bình Dương và Mỹ .
Mỗi chiếc (VESPA 946) RED bán ra sẽ dành 150$ đóng góp cho Quỹ Toàn Cầu chống lại bệnh AIDS. Đóng góp ý nghĩa này sẽ tạo điều kiện cho RED đảm bảo tương đương hơn 500 ngày điều trị thuốc cho bệnh nhân HIV và giúp ngăn việc truyền bệnh AIDS từ người mẹ mắc bệnh sang con .​
Phien ban Vespa 946 RED ve Viet Nam voi gia ban hon 400 trieu dong - 3
Với tinh thần của (VESPA 946) RED ,Vespa gia nhập vào hàng ngũ những thương hiệu nổi tiếng đi cùng (RED) như Apple, Nike, American Express, Starbucks & Coca-Cola .
Xuyên suốt chiều dài lịch sử của mình, Vespa vượt ra ngoài khuôn khổ của chiếc xe máy thông thường, trở thành hình mẫu đặt biệt của thời đại mình phản ảnh những thay đổi & cách tân của xã hội. Vì vậy tham gia vào dự án toàn cầu cụ thể là dự án này thể hiện đúng tinh thần & giá trị của Vespa .
Được biết hoạt động này là sự tiếp nối của những dự án khác liên quan đến vấn đề sức khỏe của trẻ em “Vespa for children” – dự án “Phẫu thuật thận, tiết niệu & ghép thận cho trẻ em” tại Bệnh viện Nhi Trung Ương ở Hà Nội, Việt Nam. Vespa 946 là câu chuyện về cuộc cách mạng xe tay ga phong cách, đóng vai trò quan trọng trong xã hội hiện tại, là sự kết hợp giữa truyền thống & hiện đại, tạo nên những định nghĩa mới về sự thanh lịch.
Vespa 946 vừa gợi nhớ đến lịch sử tuyệt vời, vừa là hiên thân của cái đẹp hiện đại sự tinh xảo đến từng chi tiết và công nghệ hiện đại thân thiện môi trường. (VESPA 946) RED mở ra một chương mới về cái đẹp, sự đam mê và tinh tế.​
Phien ban Vespa 946 RED ve Viet Nam voi gia ban hon 400 trieu dong - 4
Để đảm bảo an toàn tối đa, hệ thống phanh là loại đĩa đôi và được bổ sung bởi hệ thống ABS hai kênh.
Được thiết kế như một nét đặc trưng độc đáo của Vespa, toàn bộ thân (VESPA 946) RED được làm bằng thép và được trang trí với các chi tiết bắt mắt được làm bằng hợp kim nhôm như chắn bùn trước sau & ốp hai bên.
​“Trái tim” của Vespa 946 RED là động cơ 4 xi lanh đơn 125 cc với 3 van, được làm mát bằng không khí và hệ thống phun điện tử. Động cơ đại này giúp giảm tối đa tiếng ồn và tự hào có mức tiêu hao nhiên liệu cực kỳ thấp . Cũng như các sản phẩm Vespa khác, người mua xe (VESPA 946) RED có cơ hội sở hữu một loạt phụ kiện thể hiện cá tính của mình. Bộ phụ kiện giới thiệu cho người yêu xe (VESPA 946) RED tại thị trường Việt Nam .​
Phien ban Vespa 946 RED ve Viet Nam voi gia ban hon 400 trieu dong - 6
Webike.vn
Tổng hợp

Bài viết này có hữu ích không?

Click vào ngôi sao để bình chọn!

Trung bình 0 / 5. Số bình chọn: 0

Không có bình chọn nào!

Tags:

XU HƯỚNG BIKER

Return Top