Trạm xăng chuẩn phong cách Nhật đã có mặt tại Việt Nam

  • 11/10/2017
  •  
     
     
0
(0)

Chuỗi xăng dầu Idemitsu Q8 với 100% vốn nước ngoài xuất hiện tại Việt Nam có thể thị trường phân phối xăng dầu sẽ có sự cạnh tranh khốc liệt.

Mới đây, Công ty TNHH Idemitsu Kosan (Nhật Bản) cho biết trạm xăng dầu bán lẻ Idemitsu Q8 của doanh nghiệp đã có mặt tại Hà Nội. Đây là trạm xăng 100% vốn nước ngoài đầy tiên kinh doanh ở Việt Nam. Trạm xăng dịch vụ này nằm bên trong Khu công nghiệp Thăng Long, Hà Nội, nơi tập trung nhiều công ty của Nhật Bản.

Ngày 5-10, tại Khu công nghiệp Thăng Long, Hà Nội đã diễn ra lễ khai trương Trạm xăng dầu Idemisu Q8, trạm xăng dầu 100% vốn đầu tư nước ngoài đầu tiên tham gia thị trường bán lẻ xăng dầu tại Việt Nam.

Dựa trên những kinh nghiệm mà cả Kuwait Petroleum và Idemitsu đã gặt hái được tại châu Âu và Nhật Bản, Liên doanh Xăng dầu IQ8 đặt mục tiêu phát triển ngành nghề kinh doanh xăng dầu chuyên nghiệp và bài bản tại thị trường Việt Nam trong những năm tới.

Dự kiến, sau Idemisu Q8 khai trương tại Hà Nội, Idemisu Q8 sẽ lần lượt xuất hiện tại một số tỉnh khu vực phía nam. IQ8 trang bị một hệ thống phần mềm quản lý trạm tự động cho phép thanh toán bằng thẻ với nhiều tính năng ưu việt mang lại nhiều tiện ích cho khách hàng. Hệ thống phần mềm cho phép quản lý chính xác số lượng nhiên liệu đến 0,01 lít, cung cấp báo cáo chi tiết các giao dịch cho khách hàng. Trạm xăng dầu được thiết kế và trang bị các công nghệ mới nhất, bao gồm:Bể chứa nhiên liệu 2 lớp, hệ thống đường ống dẫn bằng vật liệu tổng hợp nhằm ngăn chặn tối đa việc rò rỉ nhiên liệu gây tác động môi trường. Trạm xăng còn cung cấp dịch vụ chuẩn Nhật đem đến sự hài long cho khách hàng qua đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản.

Trạm xăng cũng cung cấp dịch vụ “chuẩn Nhật” qua đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản. Chiều 10/10, ông Hiroaki Honjo, Tổng giám đốc Công ty Xăng dầu IQ8 có mặt tại trạm xăng dầu Thăng Long, ông đội mưa hàng tiếng đồng hồ, cúi chào khách vào đổ xăng.

Ngân hàng Thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) vừa cho ra mắt sản phẩm Thẻ trả trước xăng dầu Vietcombank Idemitsu Q8.

Sản phẩm thẻ đồng thương hiệu này là kết quả hợp tác giữa Vietcombank và Công ty TNHH Xăng dầu Idemitsu Q8 – doanh nghiệp kinh doanh xăng dầu 100% vốn nước ngoài đầu tiên tại thị trường Việt Nam.

Để phục vụ tốt nhất cho các đối tượng khách hàng, thẻ trả trước xăng dầu Vietcombank Idemitsu Q8 được thiết kế với 2 loại hình: Thẻ trả trước cá nhân và Thẻ trả trước doanh nghiệp.

Mỗi khách hàng cá nhân có thể dễ dàng sở hữu ngay thẻ trả trước xăng dầu Vietcombank Idemitsu Q8 tại các điểm cung cấp dịch vụ, trạm xăng của Idemitsu Q8 trên toàn quốc.

Thẻ có thể được nạp tiền ngay lập tức chỉ bằng các thao tác đơn giản tại máy thanh toán thẻ đặt tại điểm cung cấp dịch vụ/trạm xăng của Idemitsu Q8 trên toàn quốc.

Việc nạp tiền vào thẻ có thể thực hiện dễ dàng qua các kênh dịch vụ ngân hàng không chỉ từ Vietcombank mà còn từ các ngân hàng khác, mang đến cho doanh nghiệp lựa chọn thanh toán đa dạng nhằm tăng tính tiện lợi, tiết kiệm thời gian và chi phí vận hành.

Với cách làm mới này, người mua thẻ trả trước nhất là doanh nghiệp sẽ quản lý được chi phí, thay vì trả tiền mặt cho tài xế mua xăng thì nay có thể nạp tiền vào thẻ. Như vậy doanh nghiệp có thể giám sát được chi phí nhiên liệu một cách hiệu quả, tạo điều kiện giảm giá thành…

Việc Idemitsu Q8 tham gia vào phân khúc bán lẻ xăng dầu tại Việt Nam được giới chuyên gia nhận xét sẽ mang lại thế cân bằng, tạo sự cạnh tranh thực sự trên thị trường trong nước, có lợi cho người tiêu dùng.

Webike.vn (Tổng hợp)

Bài viết này có hữu ích không?

Click vào ngôi sao để bình chọn!

Trung bình 0 / 5. Số bình chọn: 0

Không có bình chọn nào!

XU HƯỚNG BIKER

Return Top