Thực hư Honda Super Cub C125 giá 150 triệu đồng, sắp về Việt Nam

  • 15/04/2018
  •  
     
     
0
(0)

Bắt đầu ra lò từ năm 1958, Honda Cub đã gặt hái được những thành tựu vĩ đại trong suốt 60 năm qua. Ảnh Honda Super Cub C125 tại triển lãm xe mới đây ở Thái Lan.

100 triệu chiếc xe được bán ra, một cột mốc mà Honda Cub đạt được vào năm 2017, đã khiến cả làng xe ngả mũ kính nể.

Trên thực tế, Honda Cub còn là một cú hích lớn đưa Honda lên vị trí đẳng cấp thế giới về sản xuất xe máy. Ảnh mặt trước của Honda Super Cub C125.

Yên ngồi đơn của Honda Super Cub C125.

Ống xả bóng loáng của Honda Super Cub C125.

C125 với đèn pha tròn cổ điển phía trước tạo ra nét quyến rũ bí ẩn. Cấu hình đèn là loại bóng LED tương tự như loạt xe CB mới nhất. Bao quanh hộc đèn là viền crôm.

Như có nguồn năng lượng dồi dào, mới đây Honda Cub có thêm thành viên mới là Super Cub C125. Mẫu xe này có diện mạo bắt mắt, công nghệ mới, phong cách mới, khác biệt so với những người anh em làm mưa làm gió trong gia đình Super Cub trước đó. Đây là một bước đi táo bạo mới trước đó Super Cub dù trải qua 6 thập niên nhưng vẫn không có những thay đổi nhiều về đường nét và phong cách. Ảnh đèn pha LED của Honda Super Cub C125.

Mẫu xe mới Honda Super Cub C125 không hổ danh khi nối nghiệp dòng xe số huyền thoại, bán chạy nhất thế giới hiện nay. Ảnh phuộc treo sau của Honda Super Cub C125.

Xe còn có chìa khóa thông minh, một tính năng tương như trên xe tay ga cao cấp Honda SH.

Cụm đồng hồ LCD đa chức năng, màn hình kỹ thuật số.

Honda Super Cub C125 được bán tại Thái Lan với giá niêm yết tương đương 65 triệu VNĐ. Dự kiến mẫu xe này sẽ sẵn bán trên thị trường vào tháng 6.2018. Phía sau yên ngồi của Honda Super Cub C125 có phần giá chở đồ. Nếu bạn muốn chở thêm người đồng hành có thể lắp thêm đệm ngồi.

Lô-gô cánh chim huyền thoại của Honda Super Cub C125.

Cận cảnh đèn chiếu hậu LED quá đẹp của Super Cub C125. Bộ phận này cũng có cách thiết kế khác với đèn hậu truyền thống của gia đình Honda Cub.

Chưa rõ Super Cub C125 có được phân phối chính hãng ở Việt Nam hay không. Nhưng nhiều khả năng đây sẽ là dòng xe dành riêng cho thị trường Thái Lan. Khi được nhập khẩu theo đường tư nhân về Việt Nam, Super Cub C125 được giới thạo xe ước tính có giá lên tới 150 triệu VNĐ. Ảnh vành bánh trước của Supwr Cub C125.

Webike.vn – Tổng hợp

Bài viết này có hữu ích không?

Click vào ngôi sao để bình chọn!

Trung bình 0 / 5. Số bình chọn: 0

Không có bình chọn nào!

Tags:

XU HƯỚNG BIKER

Return Top